🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thaevanae Ennai in G♯ Scale

என் தேவனே என்னை
படைத்த தெய்வமே
எனக்காவே ஏற்ற துணை
தந்திட கேட்கிறேன்
நான் சின்னனாய் இருந்தேன்
நான் செல்லமாய் வளர்ந்தேன்
இப்போ சமுதாயத்தை
நான் பார்க்கிறேன்
அதைபோல் வாழ் கேட்கிறேன்
…என் தேவனே
என் தனிமை உணர்வு
என்னை தள்ளாட வைப்பதேன்
மனிதன் தனித்து வாழ்வதை
விரும்பாத எந்தன் தேவன்
…என் தேவனே
உம் தாசர்கள் வாழ்வில்
ஏற்ற துணை ஈந்தீரே
அதுபோல் என்னை நினைத்திடும்
நன்றி நிறைந்து வாழ்வேன்
…என் தேவனே

என் தேவனே என்னை
En Thaevanae Ennai
படைத்த தெய்வமே
Pataiththa Theyvamae
எனக்காவே ஏற்ற துணை
Enakkaavae Aetta Thunnai
தந்திட கேட்கிறேன்
Thanthida Kaetkiraen

நான் சின்னனாய் இருந்தேன்
Naan Sinnanaay Irunthaen
நான் செல்லமாய் வளர்ந்தேன்
Naan Sellamaay Valarnthaen
இப்போ சமுதாயத்தை
Ippo Samuthaayaththai
நான் பார்க்கிறேன்
Naan Paarkkiraen
அதைபோல் வாழ் கேட்கிறேன்
Athaipol Vaal Kaetkiraen
...என் தேவனே
...en Thaevanae

என் தனிமை உணர்வு
En Thanimai Unarvu
என்னை தள்ளாட வைப்பதேன்
Ennai Thallaada Vaippathaen
மனிதன் தனித்து வாழ்வதை
Manithan Thaniththu Vaalvathai
விரும்பாத எந்தன் தேவன்
Virumpaatha Enthan Thaevan
...என் தேவனே
...en Thaevanae

உம் தாசர்கள் வாழ்வில்
Um Thaasarkal Vaalvil
ஏற்ற துணை ஈந்தீரே
Aetta Thunnai Eentheerae
அதுபோல் என்னை நினைத்திடும்
Athupol Ennai Ninaiththidum
நன்றி நிறைந்து வாழ்வேன்
Nanti Nirainthu Vaalvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae


En Thaevanae Ennai Chords Keyboard

en Thaevanae Ennai
pataiththa Theyvamae
enakkaavae Aetta thunnai
thanthida Kaetkiraen

naan Sinnanaay Irunthaen
naan Sellamaay Valarnthaen
ippo Samuthaayaththai
naan Paarkkiraen
athaipol Vaal Kaetkiraen
...en Thaevanae

en Thanimai Unarvu
ennai Thallaada Vaippathaen
manithan Thaniththu Vaalvathai
virumpaatha Enthan Thaevan
...en Thaevanae

um Thaasarkal Vaalvil
aetta Thunnai Eentheerae
athupol Ennai Ninaiththidum
nanti Nirainthu Vaalvaen
...en Thaevanae


En Thaevanae Ennai Chords Guitar


En Thaevanae Ennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanae Ennai Chords in G♯ Scale

தமிழ்