🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai in B♭ Scale

B♭ = A♯
என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றுமில்லை
தம் நாமத்தினால் கூடுமேல்லாம் எல்லாம்-(2)
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
இல்லை வேறில்லை நாமம்
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமும்
வல் கரத்தால் நீங்கிடும்
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
கர்த்தர் மேலானவர்
என் இயேசுவின் நாமத்தால் குணமாகாததா
கொடும் வியாதி ஏதுண்டுல்லை இல்லை
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
புதிய வழி காட்டுவார்
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்பார்
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
சேனைகளின் கர்த்தரே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – 2
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றுமில்லை
En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai
தம் நாமத்தினால் கூடுமேல்லாம் எல்லாம்-(2)
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam-(2)
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vallavar Sonnaal Ellaam Aakum
இல்லை வேறில்லை நாமம்
Illai Vaerillai Naamam
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமும்
Vanmathil Polulla Thunpamum
வல் கரத்தால் நீங்கிடும்
Val Karaththaal Neengidum
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
Naermaiyin Valiyin Nadanthaal
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae

உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Unnmaiyullavar Neethimaan
கர்த்தர் மேலானவர்
Karththar Maelaanavar

என் இயேசுவின் நாமத்தால் குணமாகாததா
En Yesuvin Naamaththaal Kunamaakaathathaa
கொடும் வியாதி ஏதுண்டுல்லை இல்லை
Kodum Viyaathi Aethunndu Illai Illai
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
Vasanam Viduthalai Thanthidum
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Vinnnappam Kaetpavarae
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
Pulampum Ithayaththai Kaappavar
புதிய வழி காட்டுவார்
Puthiya Vali Kaattuvaar
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்பார்
Than Valuvaana Karangalaal Annaippaar

உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Unnmaiyullavar Neethimaan
சேனைகளின் கர்த்தரே
Senaikalin Karththarae

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - 2
Koodaathathu Ontumillaiyae - 2
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Koodaathathu Ontumillaiyae
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Koodaathathu Ontumillaiyae
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Koodaathathu Ontumillaiyae
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Koodaathathu Ontumillaiyae
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Koodaathathu Ontumillaiyae


En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Keyboard

en Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai
tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam-(2)
vallavar Sonnaal Ellaam Aakum
illai Vaerillai Naamam
vanmathil Polulla Thunpamum
val Karaththaal Neengidum
naermaiyin Valiyin Nadanthaal
nanmaikal Thinamum Tharuvaarae

unnmaiyullavar Neethimaan
karththar Maelaanavar

en Yesuvin Naamaththaal Kunamaakaathathaa
kodum Viyaathi Aethunndu Illai Illai
vasanam Viduthalai Thanthidum
vinnnappam Kaetpavarae
pulampum Ithayaththai Kaappavar
puthiya Vali Kaattuvaar
valuvaamal Entum Thaanguvaar
than Valuvaana Karangalaal Annaippaar

unnmaiyullavar Neethimaan
senaikalin Karththarae

ummaal Koodum Ellaam Koodum
koodaathathu Ontumillaiyae - 2
ummaal Koodum Ellaam Koodum
koodaathathu Ontumillaiyae
ummaal Koodum Ellaam Koodum
koodaathathu Ontumillaiyae
ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
koodaathathu Ontumillaiyae
koodaathathu Ontumillaiyae
koodaathathu Ontumillaiyae


En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Guitar


En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords in B♭ Scale

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Lyrics
தமிழ்