🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nilamai Nantraai in B Scale

என் நிலைமை
நன்றாய் அறிந்தவர்
பாவி என்னை
அழைத்தவர்
மீறின பின்பும்
வெறுக்காதவர் – 2
உம்மைப்போல் என்னை
நேசிக்க ஒருவரும் இல்லை
நேசித்தவரில் இது போல்
அன்பை இன்னும்
காணவில்லை – 2
Stanza 1:
விவரிக்க முடியவில்லை
வர்ணிக்க வார்த்தையில்லை
உம் அன்பை மட்டும்
என்னவென்று
சொல்ல தெரியவில்லை – 2
தேடி வந்த நேசமே
ஆருயிர் இயேசுவே
உம் அன்பில் ஒன்றே
உண்மை உண்டென்று
ண்டேன் – 2



என் நிலைமை
En Nilaimai
நன்றாய் அறிந்தவர்
Nantay Arinthavar
பாவி என்னை
Paavi Ennai
அழைத்தவர்
Alaiththavar
மீறின பின்பும்
Meerina Pinpum
வெறுக்காதவர் – 2
Verukkaathavar – 2
உம்மைப்போல் என்னை
Ummaippol Ennai
நேசிக்க ஒருவரும் இல்லை
Naesikka Oruvarum Illai
நேசித்தவரில் இது போல்
Naesiththavaril Ithu Pol
அன்பை இன்னும்
Anpai Innum
காணவில்லை – 2
Kaanavillai – 2
Stanza 1:
1:
விவரிக்க முடியவில்லை
Vivarikka Mutiyavillai
வர்ணிக்க வார்த்தையில்லை
Varnnikka Vaarththaiyillai
உம் அன்பை மட்டும்
Um Anpai Mattum
என்னவென்று
Ennaventu
சொல்ல தெரியவில்லை – 2
Solla Theriyavillai – 2
தேடி வந்த நேசமே
Thaeti Vantha Naesamae
ஆருயிர் இயேசுவே
Aaruyir Yesuvae
உம் அன்பில் ஒன்றே
Um Anpil Onte
உண்மை உண்டென்று
Unnmai Unndentu
ண்டேன் – 2
Kanntaen – 2


En Nilamai Nantraai Chords Keyboard

en Nilaimai
nantay Arinthavar
paavi Ennai
alaiththavar
meerina Pinpum
verukkaathavar – 2
ummaippol Ennai
naesikka oruvarum Illai
naesiththavaril Ithu Pol
anpai Innum
kaanavillai – 2
Stanza 1:
vivarikka Mutiyavillai
varnnikka Vaarththaiyillai
um Anpai Mattum
ennaventu
solla theriyavillai – 2
thaeti Vantha Naesamae
aaruyir Yesuvae
um Anpil onte
unnmai unndentu
kanntaen – 2


En Nilamai Nantraai Chords Guitar


En Nilamai Nantraai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nilamai Nantraai Chords in B Scale

En Nilaimai Nantay Arinthavar Lyrics
தமிழ்