🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesarae Um Paathaththil in D Scale

என் நேசரே உம் பாதத்தில்
நான் இன்று அமர்ந்தேனே
என் நேசரே உம் பாதத்தில்
அமர்ந்தேனே – 2
நீர் மட்டும் போதும் என்று இன்று
உணர்ந்தேனே – வேறொன்றும்
வேண்டாம் உந்தன் பாதம் போதுமே – 2
நீரே வேண்டும் இயேசுவே
உம் பாதமே போதும் இயேசுவே – எனக்கு
என் தேவைகள் என் தோல்விகள்
உம் கரத்தில் தந்தேனே
என் தேவைகள் என் தோல்விகள்
தந்தேனே
நீர் மட்டும் போதும் என்று இன்று
உணர்ந்தேனே – வேறொன்றும்
வேண்டாம் உந்தன் பாதம் போதுமே – 2
நீரே வேண்டும் இயேசுவே
உம் பாதமே போதும் இயேசுவே – எனக்கு

என் நேசரே உம் பாதத்தில்
En Naesarae Um Paathaththil
நான் இன்று அமர்ந்தேனே
Naan Intu Amarnthaenae
என் நேசரே உம் பாதத்தில்
En Naesarae Um Paathaththil
அமர்ந்தேனே – 2
Amarnthaenae – 2

நீர் மட்டும் போதும் என்று இன்று
Neer Mattum Pothum Entu Intu
உணர்ந்தேனே – வேறொன்றும்
Unarnthaenae – Vaerontum
வேண்டாம் உந்தன் பாதம் போதுமே – 2
Vaenndaam Unthan Paatham Pothumae – 2
நீரே வேண்டும் இயேசுவே
Neerae Vaenndum Yesuvae
உம் பாதமே போதும் இயேசுவே – எனக்கு
Um Paathamae Pothum Yesuvae – Enakku

என் தேவைகள் என் தோல்விகள்
En Thaevaikal En Tholvikal
உம் கரத்தில் தந்தேனே
Um Karaththil Thanthaenae
என் தேவைகள் என் தோல்விகள்
En Thaevaikal En Tholvikal
தந்தேனே
Thanthaenae

நீர் மட்டும் போதும் என்று இன்று
Neer Mattum Pothum Entu Intu
உணர்ந்தேனே – வேறொன்றும்
Unarnthaenae – Vaerontum
வேண்டாம் உந்தன் பாதம் போதுமே – 2
Vaenndaam Unthan Paatham Pothumae – 2
நீரே வேண்டும் இயேசுவே
Neerae Vaenndum Yesuvae
உம் பாதமே போதும் இயேசுவே – எனக்கு
Um Paathamae Pothum Yesuvae – Enakku


En Naesarae Um Paathaththil Chords Keyboard

en Naesarae Um Paathaththil
naan Intu Amarnthaenae
en Naesarae Um Paathaththil
amarnthaenae – 2

neer Mattum Pothum Entu Intu
unarnthaenae – Vaerontum
vaenndaam Unthan Paatham Pothumae – 2
neerae Vaenndum Yesuvae
um Paathamae Pothum Yesuvae – Enakku

en Thaevaikal En Tholvikal
um Karaththil Thanthaenae
en Thaevaikal En Tholvikal
thanthaenae

neer Mattum Pothum Entu Intu
unarnthaenae – Vaerontum
vaenndaam Unthan Paatham Pothumae – 2
neerae Vaenndum Yesuvae
um Paathamae Pothum Yesuvae – Enakku


En Naesarae Um Paathaththil Chords Guitar


En Naesarae Um Paathaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesarae Um Paathaththil Chords in D Scale

தமிழ்