🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Kirupai Unakkup Pothum in B Scale

G♯m
என் கிருபை உனக்குப் போது
E
ம்
B
F♯
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
B
பூரணமாய் விளங்கும்
E
B
.
B
1. பயப்படாதே
B7
உன்னை மீட்டுக்
E
கொ
C♯m
ண்டேன்
D♯
எனக்கே நீ சொ
E
ந்தம்
B
E
பெயரிட்டு நான் உன்
B
னை அழைத்தேன்
C♯m
F♯7
E
எனக்கே நீ சொந்தம்
B
.
2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
திடன் கொள் என் மகனே
கல்வாரி சிலுவையினால்
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்
.
3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
தொடர்ந்து போராடு
.
4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
கைவிடப் படுவதில்லை
G♯m
என் கிருபை உனக்குப் போது
E
ம்
B
En Kirupai Unakkup Pothum
F♯
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
Palaveenaththil En Pelamo
B
பூரணமாய் விளங்கும்
E
B
Pooranamaay Vilangum
.
.
B
1. பயப்படாதே
B7
உன்னை மீட்டுக்
E
கொ
C♯m
ண்டேன்
1. Payappadaathae unnai Meettuk Konntaen
D♯
எனக்கே நீ சொ
E
ந்தம்
B
Enakkae Nee Sontham
E
பெயரிட்டு நான் உன்
B
னை அழைத்தேன்
C♯m
F♯7
Peyarittu Naan Unnai Alaiththaen
E
எனக்கே நீ சொந்தம்
B
Enakkae Nee Sontham
.
.
2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
2. Ulakaththilae Thuyaram Unndu
திடன் கொள் என் மகனே
Thidan Kol En Makanae
கல்வாரி சிலுவையினால்
Kalvaari Siluvaiyinaal
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்
Ulakaththai Naan Jeyiththaen
.
.
3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
3. Unakkethiraana Aayuthangal
வாய்க்காதே போகும்
Vaaykkaathae Pokum
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
Irukkinta Pelaththodu
தொடர்ந்து போராடு
Thodarnthu Poraadu
.
.
4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
4. Ellaa Vakaiyilum Nerukkappattum
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
Odungi Nee Povathillai
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
Kalanginaalum Manam Murivathillai
கைவிடப் படுவதில்லை
Kaividap Paduvathillai

En Kirupai Unakkup Pothum Chords Keyboard

G♯m
en Kirupai Unakkup Pothu
E
m
B
F♯
palaveenaththil En Pelamo
B
pooranamaay Vilangum
E
B
.
B
1. Payappadaathae
B7
unnai Meettuk
E
Ko
C♯m
nntaen
D♯
enakkae Nee So
E
ntham
B
E
peyarittu Naan Un
B
nai Alaiththaen
C♯m
F♯7
E
enakkae Nee Sontham
B
.
2. Ulakaththilae Thuyaram Unndu
Thidan Kol En Makanae
Kalvaari Siluvaiyinaal
Ulakaththai Naan Jeyiththaen
.
3. Unakkethiraana Aayuthangal
Vaaykkaathae Pokum
Irukkinta Pelaththodu
Thodarnthu Poraadu
.
4. Ellaa Vakaiyilum Nerukkappattum
Odungi Nee Povathillai
Kalanginaalum Manam Murivathillai
Kaividap Paduvathillai

En Kirupai Unakkup Pothum Chords Guitar


En Kirupai Unakkup Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Kirupai Unakkup Pothum Chords in B Scale

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை Lyrics
தமிழ்