🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ejamaananae Ejamaananae in A Scale

எஜமானனே எஜமானனே
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர்
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரிந்தெடுத்தீர்
ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்
—அழியும் என்
உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே
அனுதினமும் என் போஜனம்
—அழியும் என்
ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

எஜமானனே எஜமானனே
Ejamaananae Ejamaananae
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர்
Um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Aliyum En Kaikalai Konndu
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
Aliyum En Uthadukal Konndu
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரிந்தெடுத்தீர்
Eththanaay Vaalntha Ennai Pirintheduththeer
ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Aaraathippaen Aaraathippaen
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Aaraathippaen Aaraathippaen

என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Ennil Enna Nanmai Kannteer
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்
Ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer
---அழியும் என்
---aliyum En

உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே
Um Siththaththai Naan Seyvathae
அனுதினமும் என் போஜனம்
Anuthinamum En Pojanam
---அழியும் என்
---aliyum En

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Aaraathippaen Aaraathippaen
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Aaraathippaen Aaraathippaen


Ejamaananae Ejamaananae Chords Keyboard

ejamaananae Ejamaananae
um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer
aliyum En Kaikalai Konndu
aliyaa Um Raajjiyam Katta
paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer
aliyum En Uthadukal Konndu
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
eththanaay Vaalntha Ennai Pirintheduththeer
aaraathippaen Athai Ennnniyae
vaalnaalellaam Ummai Mattumae

aaraathippaen Aaraathippaen
aaraathippaen Aaraathippaen

ennil Enna Nanmai Kannteer
ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer
---aliyum En

um Siththaththai naan Seyvathae
anuthinamum En Pojanam
---aliyum En

aaraathippaen Athai Ennnniyae
vaalnaalellaam Ummai Mattumae

aaraathippaen Aaraathippaen
aaraathippaen Aaraathippaen


Ejamaananae Ejamaananae Chords Guitar


Ejamaananae Ejamaananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae Ejamaananae Chords in A Scale

Ejamaanane – எஜமானனே Lyrics
தமிழ்