🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arpanikindraen Naan Chords

D
அர்ப்பணிக்கின்
G
றேன்
D
நான் அர்ப்பணிக்கின்
Em7
றேன்
பயன்
D
படுத்தும் என்
C
னை – 2
நான்
D
நிற்கின்
G
றேன் உம் சமூகத்
D
தில்
தேவா என்
Am
ஜீவன்
Em
உம் கரத்
D
தில்
என் வாழ்
G
வில் உம் சித்
D
தம்
நிறைவே
Am
ற நான்
Em
வாஞ்சிக்கி
D
றேன்
ஏற்றுக்
G
கொள்ளும் என் வாழ்
D
வை தேவ
Am
ஜீவ
Em7
பலியா
D
என் கனவுக
G
ளும் என் எண்ணங்க
D
ளும்
உம் கரத்
Am
தில் நான்
Em
ஒப்புவிக்கின்
D
றேன்
என்
G
வாழ்க்கை உம் கையில் உமக்கே
நான்
D
உமக்கே சொந்தம்
Em
தருகிறேன்
D
தருகிறேன் என்
C
னை
D


D
அர்ப்பணிக்கின்
G
றேன்
D
நான் அர்ப்பணிக்கின்
Em7
றேன்
Arppannikkinten Naan Arppannikkinten
பயன்
D
படுத்தும் என்
C
னை – 2
Payanpaduththum Ennai – 2
நான்
D
நிற்கின்
G
றேன் உம் சமூகத்
D
தில்
Naan Nirkinten Um Samookaththil
தேவா என்
Am
ஜீவன்
Em
உம் கரத்
D
தில்
Thaevaa En Jeevan Um Karaththil
என் வாழ்
G
வில் உம் சித்
D
தம்
En Vaalvil Um Siththam
நிறைவே
Am
ற நான்
Em
வாஞ்சிக்கி
D
றேன்
Niraivaera Naan Vaanjikkiraen
ஏற்றுக்
G
கொள்ளும் என் வாழ்
D
வை தேவ
Am
ஜீவ
Em7
பலியா
D
Aettuk Kollum En Vaalvai Thaeva Jeeva Paliyaaka
என் கனவுக
G
ளும் என் எண்ணங்க
D
ளும்
En Kanavukalum En Ennnangalum
உம் கரத்
Am
தில் நான்
Em
ஒப்புவிக்கின்
D
றேன்
Um Karaththil Naan Oppuvikkinten
என்
G
வாழ்க்கை உம் கையில் உமக்கே
En Vaalkkai Um Kaiyil Umakkae
நான்
D
உமக்கே சொந்தம்
Naan Umakkae Sontham
Em
தருகிறேன்
D
தருகிறேன் என்
C
னை
D
Tharukiraen Tharukiraen Ennai

Arpanikindraen Naan Chords Keyboard

D
arppannikkin
G
raen
D
naan Arppannikkin
Em7
raen
payan
D
paduththum En
C
nai – 2
naan
D
nirkin
G
raen Um Samookath
D
thil
thaevaa En
Am
jeevan
Em
um Karath
D
thil
en Vaal
G
vil Um Sith
D
tham
niraivae
Am
ra Naan
Em
vaanjikki
D
raen
aettuk
G
kollum En Vaal
D
vai Thaeva
Am
jeeva
Em7
paliyaa
D
ka
en Kanavuka
G
lum En Ennnanga
D
lum
um Karath
Am
thil Naan
Em
oppuvikkin
D
raen
en
G
vaalkkai Um Kaiyil Umakkae
naan
D
umakkae Sontham
Em
tharukiraen
D
tharukiraen En
C
nai
D

Arpanikindraen Naan Chords Guitar


Arpanikindraen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Arpanikindraen naan Lyrics
தமிழ்