🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anukiraka Vaarththaiyotae in A♯ Scale

E
அனுகிரக வார்த்
A♭m
தையோடே இப்
B
போ
A
அடியாரை அனுப்புமையா!
E
A
மனமதில் தயவு
E
றும் மகத்து
A
வ பரனே!
B
E
வந்தனம் உமக்
B
காமென்
E
E
நின் திரு நா
A♭m
மமதி
B
ல் கேட்ட
A
நிர்மலமாம் மொழிகள்
E
A
சந்ததம் எ
E
மதகம் மிக
A
பலனளித்
B
திட
E
சாமி நின்னரு
B
ள் புரிவா
E
ய்
…அனுகிரக
E
ஸ்தோத்திரம் புகழ்
A♭m
மகிமை
B
கீர்த்தி
A
துதிகனம் தினமுமக்கே
E
A
பாத்திரமே
E
அதிசோபி
A
த பரனே!
B
E
பாதசரண்
B
ஆமென்
E
!
…அனுகிரக
E
அனுகிரக வார்த்
A♭m
தையோடே இப்
B
போ
Anukiraka Vaarththaiyotae Ippo
A
அடியாரை அனுப்புமையா!
E
Atiyaarai Anuppumaiyaa!
A
மனமதில் தயவு
E
றும் மகத்து
A
வ பரனே!
B
Manamathil Thayavurum Makaththuva Paranae!
E
வந்தனம் உமக்
B
காமென்
E
Vanthanam Umakkaamen
E
நின் திரு நா
A♭m
மமதி
B
ல் கேட்ட
Nin Thiru Naamamathil Kaetta
A
நிர்மலமாம் மொழிகள்
E
Nirmalamaam Molikal
A
சந்ததம் எ
E
மதகம் மிக
A
பலனளித்
B
திட
Santhatham Emathakam Mika Palanaliththida
E
சாமி நின்னரு
B
ள் புரிவா
E
ய்
Saami Ninnarul Purivaay
...அனுகிரக
...anukiraka
E
ஸ்தோத்திரம் புகழ்
A♭m
மகிமை
B
கீர்த்தி
Sthoththiram Pukal Makimai Geerththi
A
துதிகனம் தினமுமக்கே
E
Thuthikanam Thinamumakkae
A
பாத்திரமே
E
அதிசோபி
A
த பரனே!
B
Paaththiramae Athisopitha Paranae!
E
பாதசரண்
B
ஆமென்
E
!
Paathasarann Aamen!
...அனுகிரக
...anukiraka

Anukiraka Vaarththaiyotae Chords Keyboard

E
anukiraka Vaarth
A♭m
thaiyotae Ip
B
po
A
atiyaarai Anuppumaiyaa!
E
A
manamathil Thayavu
E
rum Makaththu
A
va Paranae!
B
E
vanthanam Umak
B
kaamen
E
E
nin Thiru Naa
A♭m
mamathi
B
l Kaetta
A
nirmalamaam Molikal
E
A
santhatham E
E
mathakam Mika
A
Palanalith
B
thida
E
saami Ninnaru
B
l Purivaa
E
y
...anukiraka
E
sthoththiram Pukal
A♭m
Makimai
B
geerththi
A
thuthikanam Thinamumakkae
E
A
paaththiramae
E
Athisopi
A
tha Paranae!
B
E
paathasarann
B
Aamen
E
!
...anukiraka

Anukiraka Vaarththaiyotae Chords Guitar


Anukiraka Vaarththaiyotae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anukiraka Vaarththaiyotae Chords in A♯ Scale

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே Lyrics
தமிழ்