🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae in A♯ Scale

A♯
அன்பு கூர்ந்த என் கி
Cm
றிஸ்துவினாலே
Cm
அனைத்திலும் நான் வெற்
F
றி பெறுவேன்
A♯
Cm
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
D♯
எதுவும் பிரிக்க
A♯
முடியாது
Cm
கிறிஸ்துவின் அன்
F
பிலிருந்து
A♯
(2)
A♯
எனது சார்பில் கி
Cm
றிஸ்து இருக்க
Cm
எனக்கு எதிராய் யா
A♯
ர் இருப்பார்
D♯
மகனையே தந்தீரை
Gm
ய்யா
F
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
A♯
ரைய்யா
– வேதனை துன்பம்
A♯
தெரிந்து கொண்ட உம்
Cm
மகன் நான்
Cm
குற்றம் சாற்ற யா
A♯
ர் இயலும்
D♯
நீதிமானாய் மா
Gm
ற்றினீரே
F
தண்டனை தீர்ப்பு என
A♯
க்கில்லையே
– வேதனை துன்பம்
A♯
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
Cm
த்தாரே
Cm
எனக்காய் மீண்டும் உ
A♯
யிர்த்தாரே
D♯
பரலோகத்தில் தினம்
Gm
எனக்காய்
F
பரிந்து பேசி
A♯
ஜெபிக்கின்றார்
– வேதனை துன்பம்
A♯
அன்பு கூர்ந்த என் கி
Cm
றிஸ்துவினாலே
Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae
Cm
அனைத்திலும் நான் வெற்
F
றி பெறுவேன்
A♯
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
Cm
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
Vaethanai Thunpam Innal Idarkal
D♯
எதுவும் பிரிக்க
A♯
முடியாது
Ethuvum Pirikka Mutiyaathu
Cm
கிறிஸ்துவின் அன்
F
பிலிருந்து
A♯
(2)
Kiristhuvin Anpilirunthu(2)
A♯
எனது சார்பில் கி
Cm
றிஸ்து இருக்க
Enathu Saarpil Kiristhu Irukka
Cm
எனக்கு எதிராய் யா
A♯
ர் இருப்பார்
Enakku Ethiraay Yaar Iruppaar
D♯
மகனையே தந்தீரை
Gm
ய்யா
Makanaiyae Thantheeraiyyaa
F
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
A♯
ரைய்யா
Matta Anaiththaiyum Tharuveeraiyyaa
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
A♯
தெரிந்து கொண்ட உம்
Cm
மகன் நான்
Therinthu Konnda Um Makan Naan
Cm
குற்றம் சாற்ற யா
A♯
ர் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
D♯
நீதிமானாய் மா
Gm
ற்றினீரே
Neethimaanaay Maattineerae
F
தண்டனை தீர்ப்பு என
A♯
க்கில்லையே
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
A♯
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
Cm
த்தாரே
Kiristhu Enakkaay Mariththaarae
Cm
எனக்காய் மீண்டும் உ
A♯
யிர்த்தாரே
Enakkaay Meenndum Uyirththaarae
D♯
பரலோகத்தில் தினம்
Gm
எனக்காய்
Paralokaththil Thinam Enakkaay
F
பரிந்து பேசி
A♯
ஜெபிக்கின்றார்
Parinthu Paesi Jepikkintar
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Keyboard

A♯
anpu Koorntha En Ki
Cm
risthuvinaalae
Cm
anaiththilum Naan Ver
F
ri Peruvaen
A♯
Cm
vaethanai Thunpam Innal Idarkal
D♯
ethuvum Pirikka
A♯
mutiyaathu
Cm
kiristhuvin An
F
pilirunthu
A♯
(2)
A♯
enathu Saarpil Ki
Cm
risthu Irukka
Cm
enakku Ethiraay Yaa
A♯
r Iruppaar
D♯
makanaiyae Thantheerai
Gm
yyaa
F
matta Anaiththaiyum Tharuvee
A♯
raiyyaa
– Vaethanai Thunpam
A♯
therinthu Konnda Um
Cm
makan Naan
Cm
kuttam Saatta Yaa
A♯
r Iyalum
D♯
neethimaanaay Maa
Gm
ttineerae
F
thanndanai Theerppu Ena
A♯
kkillaiyae
– Vaethanai Thunpam
A♯
kiristhu Enakkaay Mari
Cm
ththaarae
Cm
enakkaay Meenndum U
A♯
yirththaarae
D♯
paralokaththil Thinam
Gm
Enakkaay
F
parinthu Paesi
A♯
jepikkintar
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Guitar


Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords in A♯ Scale

Anbu Kuruntha En Yesuvinal Lyrics
தமிழ்