🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpae Kalvaari Anpae in F Scale

அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர் எங்கள்
பரிகார பலியானீர்ங்கள்
…அன்பே கல்வாரி
காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்மே
…அன்பே கல்வாரி
அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி?
நினைத்து பார்க்கையிலே (என்)
நெஞ்சம் உருகுதையா
…அன்பே கல்வாரி
நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதையா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே ல்லா
…அன்பே கல்வாரி

அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anpae Kalvaari Anpae
உம்மைப் பார்க்கையிலே
Ummaip Paarkkaiyilae
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
En Ullam Utaiyuthappaa

தாகம் தாகம் என்றீர்
Thaakam Thaakam Enteer
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்
enakkaay Aengi Ninteer
பாவங்கள் சுமந்தீர் எங்கள்
Paavangal Sumantheer Engal
பரிகார பலியானீர்ங்கள்
Parikaara Paliyaaneer Engal
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari

காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
Kaayangal Paarkkinten
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
kannnneer Vatikkinten
தூய திரு இரத்தமே
Thooya Thiru Iraththamae
துடிக்கும் தாயுள்மே
Thutikkum Thaayullamae
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari

அணைக்கும் கரங்களிலே
Annaikkum Karangalilae
ஆணிகளா சுவாமி?
aannikalaa Suvaami?
நினைத்து பார்க்கையிலே (என்)
Ninaiththu Paarkkaiyilae (en)
நெஞ்சம் உருகுதையா
Nenjam Urukuthaiyaa
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari

நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
Nenjilae Or Oottu
நதியாய் பாயுதையா
nathiyaay Paayuthaiyaa
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே
Manitharkal Moolkanumae
மறுரூபம் ஆகணுமே ல்லா
Maruroopam Aakanumae Ellaa
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari


Anpae Kalvaari Anpae Chords Keyboard

anpae Kalvaari Anpae
ummaip Paarkkaiyilae
en Ullam Utaiyuthappaa

thaakam Thaakam Enteer
enakkaay Aengi Ninteer
paavangal Sumantheer Engal
parikaara Paliyaaneer Engal
...anpae Kalvaari

kaayangal Paarkkinraen
kannnneer Vatikkinten
thooya Thiru Iraththamae
thutikkum Thaayullamae
...anpae Kalvaari

annaikkum Karangalilae
aannikalaa Suvaami?
ninaiththu Paarkkaiyilae (en)
nenjam Urukuthaiyaa
...anpae Kalvaari

nenjilae Or Oottu
nathiyaay Paayuthaiyaa
manitharkal Moolkanumae
maruroopam Aakanumae Ellaa
...anpae Kalvaari


Anpae Kalvaari Anpae Chords Guitar


Anpae Kalvaari Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpae Kalvaari Anpae Chords in F Scale

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே Lyrics
தமிழ்