🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alaiththavarae Nadaththiduvaar in F Scale

Fm
அழைத்தவரே நடத்
A♭
தி
E♭
டுவார்
B♭m
நம்பினவர்
E♭
நானறிவேன்
Fm
Fm
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
E♭
க்கென்றே
A♭
D♭
நன்றியுடன் துதி
E♭
த்திடுவேன்
Fm
Fm
பச்சை மரம் உந்
E♭
தனுக்கே
B♭
D♭
பாடுகளின் வழி
E♭
யானால்
Fm
B♭m
பட்டமரம் எங்
A♭
களுக்கே
E♭
பாருலகம் என்
Fm
ன செய்யும்
—அழைத்தவரே
Fm
குற்றமில்லா உந்
E♭
தனையே
B♭
D♭
குறை சொல்லும் உலகமிது
E♭
Fm
B♭m
குற்றமுள்ள மனி
A♭
தனே நான்
E♭
குருவே உம் அருள்
Fm
வேண்டும்
—அழைத்தவரே
Fm
நம்பினவன் மறுத
E♭
லித்தான்
B♭
D♭
நண்பனவன் சதி நி
E♭
னைத்தான்
Fm
B♭m
நல்லவரைப் பகைத்
A♭
து விடும்
E♭
நன்றியில்லா உலக
Fm
மிது
—அழைத்தவரே
Fm
சிங்காசனம் விட்
E♭
டு வந்து
B♭
D♭
சிலுவை மரம்
E♭
சுமந்தவரே
Fm
B♭m
நினைத்திடுவேன் உம்
A♭
சிலுவை
E♭
சகித்திடுவேன் துன்
Fm
பங்களை
—அழைத்தவரே
Fm
அழைத்தவரே நடத்
A♭
தி
E♭
டுவார்
Alaiththavarae Nadaththiduvaar
B♭m
நம்பினவர்
E♭
நானறிவேன்
Fm
Nampinavar Naanarivaen
Fm
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
E♭
க்கென்றே
A♭
Nadappathellaam Nanmaikkente
D♭
நன்றியுடன் துதி
E♭
த்திடுவேன்
Fm
Nantiyudan Thuthiththiduvaen
Fm
பச்சை மரம் உந்
E♭
தனுக்கே
B♭
Pachchaை Maram Unthanukkae
D♭
பாடுகளின் வழி
E♭
யானால்
Fm
Paadukalin Valiyaanaal
B♭m
பட்டமரம் எங்
A♭
களுக்கே
Pattamaram Engalukkae
E♭
பாருலகம் என்
Fm
ன செய்யும்
Paarulakam Enna Seyyum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Fm
குற்றமில்லா உந்
E♭
தனையே
B♭
Kuttamillaa Unthanaiyae
D♭
குறை சொல்லும் உலகமிது
E♭
Fm
Kurai Sollum Ulakamithu
B♭m
குற்றமுள்ள மனி
A♭
தனே நான்
Kuttamulla Manithanae Naan
E♭
குருவே உம் அருள்
Fm
வேண்டும்
Kuruvae Um Arul Vaenndum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Fm
நம்பினவன் மறுத
E♭
லித்தான்
B♭
Nampinavan Maruthaliththaan
D♭
நண்பனவன் சதி நி
E♭
னைத்தான்
Fm
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
B♭m
நல்லவரைப் பகைத்
A♭
து விடும்
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
E♭
நன்றியில்லா உலக
Fm
மிது
Nantiyillaa Ulakamithu
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Fm
சிங்காசனம் விட்
E♭
டு வந்து
B♭
Singaasanam Vittu Vanthu
D♭
சிலுவை மரம்
E♭
சுமந்தவரே
Fm
Siluvai Maram Sumanthavarae
B♭m
நினைத்திடுவேன் உம்
A♭
சிலுவை
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
E♭
சகித்திடுவேன் துன்
Fm
பங்களை
Sakiththiduvaen Thunpangalai
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Keyboard

Fm
alaiththavarae Nadath
A♭
thi
E♭
duvaar
B♭m
nampinavar
E♭
Naanarivaen
Fm
Fm
nadappathellaam Nanmai
E♭
kkente
A♭
D♭
nantiyudan Thuthi
E♭
ththiduvaen
Fm
Fm
pachchaை Maram Un
E♭
thanukkae
B♭
D♭
paadukalin Vali
E♭
yaanaal
Fm
B♭m
pattamaram Eng
A♭
kalukkae
E♭
paarulakam En
Fm
na Seyyum
---alaiththavarae
Fm
kuttamillaa Un
E♭
thanaiyae
B♭
D♭
kurai Sollum Ulakamithu
E♭
Fm
B♭m
kuttamulla Mani
A♭
thanae Naan
E♭
kuruvae Um Arul
Fm
Vaenndum
---alaiththavarae
Fm
nampinavan Marutha
E♭
liththaan
B♭
D♭
nannpanavan Sathi Ni
E♭
naiththaan
Fm
B♭m
nallavaraip Pakaith
A♭
thu Vidum
E♭
nantiyillaa Ulaka
Fm
mithu
---alaiththavarae
Fm
singaasanam Vit
E♭
du Vanthu
B♭
D♭
siluvai Maram
E♭
sumanthavarae
Fm
B♭m
ninaiththiduvaen Um
A♭
siluvai
E♭
sakiththiduvaen Thun
Fm
pangalai
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Guitar


Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords in F Scale

தமிழ்