🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alaiththavarae Nadaththiduvaar in A Scale

Am
அழைத்தவரே நடத்
C
தி
G
டுவார்
Dm
நம்பினவர்
G
நானறிவேன்
Am
Am
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
G
க்கென்றே
C
F
நன்றியுடன் துதி
G
த்திடுவேன்
Am
Am
பச்சை மரம் உந்
G
தனுக்கே
D
F
பாடுகளின் வழி
G
யானால்
Am
Dm
பட்டமரம் எங்
C
களுக்கே
G
பாருலகம் என்
Am
ன செய்யும்
—அழைத்தவரே
Am
குற்றமில்லா உந்
G
தனையே
D
F
குறை சொல்லும் உலகமிது
G
Am
Dm
குற்றமுள்ள மனி
C
தனே நான்
G
குருவே உம் அருள்
Am
வேண்டும்
—அழைத்தவரே
Am
நம்பினவன் மறுத
G
லித்தான்
D
F
நண்பனவன் சதி நி
G
னைத்தான்
Am
Dm
நல்லவரைப் பகைத்
C
து விடும்
G
நன்றியில்லா உலக
Am
மிது
—அழைத்தவரே
Am
சிங்காசனம் விட்
G
டு வந்து
D
F
சிலுவை மரம்
G
சுமந்தவரே
Am
Dm
நினைத்திடுவேன் உம்
C
சிலுவை
G
சகித்திடுவேன் துன்
Am
பங்களை
—அழைத்தவரே
Am
அழைத்தவரே நடத்
C
தி
G
டுவார்
Alaiththavarae Nadaththiduvaar
Dm
நம்பினவர்
G
நானறிவேன்
Am
Nampinavar Naanarivaen
Am
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
G
க்கென்றே
C
Nadappathellaam Nanmaikkente
F
நன்றியுடன் துதி
G
த்திடுவேன்
Am
Nantiyudan Thuthiththiduvaen
Am
பச்சை மரம் உந்
G
தனுக்கே
D
Pachchaை Maram Unthanukkae
F
பாடுகளின் வழி
G
யானால்
Am
Paadukalin Valiyaanaal
Dm
பட்டமரம் எங்
C
களுக்கே
Pattamaram Engalukkae
G
பாருலகம் என்
Am
ன செய்யும்
Paarulakam Enna Seyyum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Am
குற்றமில்லா உந்
G
தனையே
D
Kuttamillaa Unthanaiyae
F
குறை சொல்லும் உலகமிது
G
Am
Kurai Sollum Ulakamithu
Dm
குற்றமுள்ள மனி
C
தனே நான்
Kuttamulla Manithanae Naan
G
குருவே உம் அருள்
Am
வேண்டும்
Kuruvae Um Arul Vaenndum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Am
நம்பினவன் மறுத
G
லித்தான்
D
Nampinavan Maruthaliththaan
F
நண்பனவன் சதி நி
G
னைத்தான்
Am
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
Dm
நல்லவரைப் பகைத்
C
து விடும்
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
G
நன்றியில்லா உலக
Am
மிது
Nantiyillaa Ulakamithu
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
Am
சிங்காசனம் விட்
G
டு வந்து
D
Singaasanam Vittu Vanthu
F
சிலுவை மரம்
G
சுமந்தவரே
Am
Siluvai Maram Sumanthavarae
Dm
நினைத்திடுவேன் உம்
C
சிலுவை
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
G
சகித்திடுவேன் துன்
Am
பங்களை
Sakiththiduvaen Thunpangalai
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Keyboard

Am
alaiththavarae Nadath
C
thi
G
duvaar
Dm
nampinavar
G
Naanarivaen
Am
Am
nadappathellaam Nanmai
G
kkente
C
F
nantiyudan Thuthi
G
ththiduvaen
Am
Am
pachchaை Maram Un
G
thanukkae
D
F
paadukalin Vali
G
yaanaal
Am
Dm
pattamaram Eng
C
kalukkae
G
paarulakam En
Am
na Seyyum
---alaiththavarae
Am
kuttamillaa Un
G
thanaiyae
D
F
kurai Sollum Ulakamithu
G
Am
Dm
kuttamulla Mani
C
thanae Naan
G
kuruvae Um Arul
Am
Vaenndum
---alaiththavarae
Am
nampinavan Marutha
G
liththaan
D
F
nannpanavan Sathi Ni
G
naiththaan
Am
Dm
nallavaraip Pakaith
C
thu Vidum
G
nantiyillaa Ulaka
Am
mithu
---alaiththavarae
Am
singaasanam Vit
G
du Vanthu
D
F
siluvai Maram
G
sumanthavarae
Am
Dm
ninaiththiduvaen Um
C
siluvai
G
sakiththiduvaen Thun
Am
pangalai
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Guitar


Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords in A Scale

தமிழ்