🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiram Naatkal Chords

E
ஆயிரம்
E
நாட்கள் (சாட்சிகள்) [C#m ]போதா
D♭m
து
A
இன்னும்
A
ஆயிரங்கள் [B ]பார்க்க
B
னுமே
E
அற்புத
E
அதிசயங்கள் [C#m ]போதா
D♭m
து
A
இன்னும்
A
அதிகமாய் [B ]பார்க்க
B
னுமே – 2
A
இதுவரை
G♭m
காணாத [B ]நன்மைகள்
A♭m
செய்திடுமே
A
இதுவரை
G♭m
மாறாத [B ]சூழ்நிலை
B
மாற்றிடுமே – 2
நீர்
E
வாருமே [E ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
என்
A
சபையிலே [A ]எழுந்
B
தருளுமே
B
நீர்
D♭m
வாருமே [C#m ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
என்
A
தேசத்தில் [A ]எழுந்
B
தருளுமே
B
நீர்
E
வாருமே [E ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
உம்
A
இரத்தத்தால் [A ]என்னை
B
மூடுமே
B
நீர்
D♭m
வாருமே [C#m ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
உம்
A
மகிமையால் [A ]ஒருவிசை
B
நிரப்புமே
B
D♭m
ஆதி
D♭m
திருச்சபையில் [G#m ]நடந்த
A♭m
அற்புதங்கள்
A
இன்றும்
A
என் சபையில்
B
செய்திடு
B
மே
D♭m
அப்போஸ்தலர்
D♭m
நாட்களில்
A♭m
நடந்த
A♭m
அதிசயங்கள்
A
இன்றும்
A
தேசத்தில் [B ]நடத்திடு
B
மே
A
ஜெபத்தின்
G♭m
ஆவியை [B ]ஊற்றிடு
B
மே
A
எழுப்புதல்
G♭m
அக்கினியால் [B ]நிரப்பிடு
B
மே – 2


E
ஆயிரம்
E
நாட்கள் (சாட்சிகள்) [C#m ]போதா
D♭m
து
Aayiram Naatkal (saatchikal) Pothaathu
A
இன்னும்
A
ஆயிரங்கள் [B ]பார்க்க
B
னுமே
Innum Aayirangal Paarkkanumae
E
அற்புத
E
அதிசயங்கள் [C#m ]போதா
D♭m
து
Arputha Athisayangal Pothaathu
A
இன்னும்
A
அதிகமாய் [B ]பார்க்க
B
னுமே – 2
Innum Athikamaay Paarkkanumae – 2
A
இதுவரை
G♭m
காணாத [B ]நன்மைகள்
A♭m
செய்திடுமே
Ithuvarai Kaannaatha Nanmaikal Seythidumae
A
இதுவரை
G♭m
மாறாத [B ]சூழ்நிலை
B
மாற்றிடுமே – 2
Ithuvarai Maaraatha Soolnilai Maattidumae – 2
நீர்
E
வாருமே [E ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
Neer Vaarumae En Yesuvae
என்
A
சபையிலே [A ]எழுந்
B
தருளுமே
B
En Sapaiyilae Eluntharulumae
நீர்
D♭m
வாருமே [C#m ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
Neer Vaarumae En Yesuvae
என்
A
தேசத்தில் [A ]எழுந்
B
தருளுமே
B
En Thaesaththil Eluntharulumae
நீர்
E
வாருமே [E ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
Neer Vaarumae En Yesuvae
உம்
A
இரத்தத்தால் [A ]என்னை
B
மூடுமே
B
Um Iraththaththaal Ennai Moodumae
நீர்
D♭m
வாருமே [C#m ]என்
A♭m
இயேசுவே
A♭m
Neer Vaarumae En Yesuvae
உம்
A
மகிமையால் [A ]ஒருவிசை
B
நிரப்புமே
B
Um Makimaiyaal Oruvisai Nirappumae
D♭m
ஆதி
D♭m
திருச்சபையில் [G#m ]நடந்த
A♭m
அற்புதங்கள்
Aathi Thiruchchapaiyil Nadantha Arputhangal
A
இன்றும்
A
என் சபையில்
B
செய்திடு
B
மே
Intum En Sapaiyil Seythidumae
D♭m
அப்போஸ்தலர்
D♭m
நாட்களில்
A♭m
நடந்த
A♭m
அதிசயங்கள்
Apposthalar Naatkalil Nadantha Athisayangal
A
இன்றும்
A
தேசத்தில் [B ]நடத்திடு
B
மே
Intum Thaesaththil Nadaththidumae
A
ஜெபத்தின்
G♭m
ஆவியை [B ]ஊற்றிடு
B
மே
Jepaththin Aaviyai Oottidumae
A
எழுப்புதல்
G♭m
அக்கினியால் [B ]நிரப்பிடு
B
மே – 2
Elupputhal Akkiniyaal Nirappidumae – 2

Aayiram Naatkal Chords Keyboard

E
aayiram
E
naatkal (saatchikal) [C#m ]pothaa
D♭m
thu
A
innum
A
aayirangal [B ]paarkka
B
numae
E
arputha
E
athisayangal [C#m ]pothaa
D♭m
thu
A
innum
A
athikamaay [B ]paarkka
B
numae – 2
A
ithuvarai
G♭m
kaannaatha [B ]nanmaikal
A♭m
seythidumae
A
ithuvarai
G♭m
maaraatha [B ]soolnilai
B
maattidumae – 2
neer
E
vaarumae [E ]en
A♭m
Yesuvae
A♭m
en
A
sapaiyilae [A ]elun
B
tharulumae
B
neer
D♭m
vaarumae [C#m ]en
A♭m
Yesuvae
A♭m
en
A
thaesaththil [A ]elun
B
tharulumae
B
neer
E
vaarumae [E ]en
A♭m
Yesuvae
A♭m
um
A
iraththaththaal [A ]ennai
B
moodumae
B
neer
D♭m
vaarumae [C#m ]en
A♭m
Yesuvae
A♭m
um
A
makimaiyaal [A ]oruvisai
B
nirappumae
B
D♭m
aathi
D♭m
thiruchchapaiyil [G#m ]nadantha
A♭m
arputhangal
A
intum
A
en Sapaiyil
B
Seythidu
B
mae
D♭m
apposthalar
D♭m
naatkalil
A♭m
nadantha
A♭m
athisayangal
A
intum
A
thaesaththil [B ]nadaththidu
B
mae
A
jepaththin
G♭m
aaviyai [B ]oottidu
B
mae
A
elupputhal
G♭m
akkiniyaal [B ]nirappidu
B
mae – 2

Aayiram Naatkal Chords Guitar


Aayiram Naatkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்