🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aasaiyaai Thodarindhu Chords

E♭
ஆசையாய்
E♭
தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன் – 2
E♭
D♭
எதற்காக
D♭
பிடித்தாரோ
A♭
அதை நான்
A♭
பிடித்துக்கொள்ள
E♭
ஆசையாய்
E♭
தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன் – 2
E♭
E♭
பின்னான
E♭
வை மறந்தேன்…
E♭
மறந்தேன்
E♭
நான்
Fm
கண்முன்னே
Fm
என் இயேசு
B♭
தான் – 2
B♭
A♭
பரமன் அழைத்தா
A♭
ரே
அந்த
Gm
பந்தய பொருளுக்
Gm
காய் – 2
B♭
இலக்கை நோக்கி
D♭
ஓடுகி
E♭
றேன்
E♭
B♭
இலக்கை நோக்கி
A♭m
ஓடுகி
E♭
றேன்
E♭
D♭
எதற்காக
D♭
அழைத்தாரோ
A♭
அதை நான்
A♭
செய்து முடிக்க – 2
E♭
ஆசையாய்
E♭
தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன்
E♭


E♭
ஆசையாய்
E♭
தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன் – 2
E♭
Aasaiyaay Thodarnthu Odukiraen – 2
D♭
எதற்காக
D♭
பிடித்தாரோ
Etharkaaka Pitiththaaro
A♭
அதை நான்
A♭
பிடித்துக்கொள்ள
Athai Naan Pitiththukkolla
E♭
ஆசையாய்
E♭
தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன் – 2
E♭
Aasaiyaay Thodarnthu Odukiraen – 2
E♭
பின்னான
E♭
வை மறந்தேன்…
E♭
மறந்தேன்
E♭
நான்
Pinnaanavai Maranthaen… Maranthaen Naan
Fm
கண்முன்னே
Fm
என் இயேசு
B♭
தான் – 2
B♭
Kannmunnae En Yesu Thaan – 2
A♭
பரமன் அழைத்தா
A♭
ரே
Paraman Alaiththaarae
அந்த
Gm
பந்தய பொருளுக்
Gm
காய் – 2
Antha Panthaya Porulukkaay – 2
B♭
இலக்கை நோக்கி
D♭
ஓடுகி
E♭
றேன்
E♭
Ilakkai Nnokki Odukiraen
B♭
இலக்கை நோக்கி
A♭m
ஓடுகி
E♭
றேன்
E♭
Ilakkai Nnokki Odukiraen
D♭
எதற்காக
D♭
அழைத்தாரோ
Etharkaaka Alaiththaaro
A♭
அதை நான்
A♭
செய்து முடிக்க – 2
Athai Naan Seythu Mutikka – 2
E♭
ஆசையாய்
E♭
தொடர்ந்து
E♭
ஓடுகிறேன்
E♭
Aasaiyaay Thodarnthu Odukiraen

Aasaiyaai Thodarindhu Chords Keyboard

E♭
aasaiyaay
E♭
thodarnthu
E♭
odukiraen – 2
E♭
D♭
etharkaaka
D♭
pitiththaaro
A♭
athai Naan
A♭
pitiththukkolla
E♭
aasaiyaay
E♭
thodarnthu
E♭
odukiraen – 2
E♭
E♭
pinnaana
E♭
vai Maranthaen…
E♭
maranthaen
E♭
naan
Fm
kannmunnae
Fm
en Yesu
B♭
thaan – 2
B♭
A♭
paraman Alaiththaa
A♭
rae
antha
Gm
panthaya Poruluk
Gm
kaay – 2
B♭
ilakkai Nnokki
D♭
oduki
E♭
raen
E♭
B♭
ilakkai Nnokki
A♭m
oduki
E♭
raen
E♭
D♭
etharkaaka
D♭
alaiththaaro
A♭
athai Naan
A♭
seythu Mutikka – 2
E♭
aasaiyaay
E♭
thodarnthu
E♭
odukiraen
E♭

Aasaiyaai Thodarindhu Chords Guitar


Aasaiyaai Thodarindhu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்