🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aapirakaamin Thaevan in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
D♯m
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
D♯m
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
C♯
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ….. ஆ – 2
D♯m
கர்த்தருக்கு பயந்து
A♯m
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
G♯m
பாக்கியவான்
A♯m
பாக்கியவான்
D♯m
D♯m
உழைப்பின் பயனை நீ
D♯m
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
– ஆபிரகாமின்
D♯m
நன்மையும் பாக்கியமும்
A♯m
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
G♯m
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
A♯m
தேடி வரும் தினமு
D♯m
ம்
D♯m
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
D♯m
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
– ஆபிரகாமின்
D♯m
இல்லத்தில் என் மனைவி
A♯m
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
G♯m
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
A♯m
கன்றுகள்போல் வளர்வா
D♯m
ர்கள்
D♯m
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
D♯m
நிச்சயமே நிச்சயமே …..
– ஆபிரகாமின்
D♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
D♯m
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
Yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
D♯m
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
C♯
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ..... ஆ – 2
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2
D♯m
கர்த்தருக்கு பயந்து
Karththarukku Payanthu
A♯m
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
Valikalil Nadakkinta Nee
G♯m
பாக்கியவான்
A♯m
பாக்கியவான்
D♯m
Paakkiyavaan Paakkiyavaan
D♯m
உழைப்பின் பயனை நீ
Ulaippin Payanai Nee
D♯m
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
Unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin
D♯m
நன்மையும் பாக்கியமும்
Nanmaiyum Paakkiyamum
A♯m
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
Un Vaalvil Nee Kaannpaay
G♯m
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
Selvamum Aasthiyum
A♯m
தேடி வரும் தினமு
D♯m
ம்
Thaeti Varum Thinamum
D♯m
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
D♯m
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
Selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin
D♯m
இல்லத்தில் என் மனைவி
Illaththil En Manaivi
A♯m
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
Kanitharum Thiraatchaைch Seti
G♯m
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
Pillaikal Olivamarak
A♯m
கன்றுகள்போல் வளர்வா
D♯m
ர்கள்
Kantukalpol Valarvaarkal
D♯m
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
Pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
D♯m
நிச்சயமே நிச்சயமே .....
Nichchayamae Nichchayamae .....
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevan Chords Keyboard

D♯m
aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
D♯m
yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
D♯m
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
C♯
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2
D♯m
karththarukku Payanthu
A♯m
valikalil Nadakkinta Nee
G♯m
paakkiyavaan
A♯m
paakkiyavaan
D♯m
D♯m
ulaippin Payanai Nee
D♯m
unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– Aapirakaamin
D♯m
nanmaiyum Paakkiyamum
A♯m
un Vaalvil Nee Kaannpaay
G♯m
selvamum Aasthiyum
A♯m
thaeti Varum Thinamu
D♯m
m
D♯m
jeevanulla Naatkalellaam
D♯m
selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– Aapirakaamin
D♯m
illaththil En Manaivi
A♯m
kanitharum Thiraatchaைch Seti
G♯m
pillaikal Olivamarak
A♯m
kantukalpol Valarvaa
D♯m
rkal
D♯m
pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
D♯m
nichchayamae Nichchayamae .....
– Aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaamin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaamin Thaevan Chords in E♭ Scale

Abrahamin daevan Lyrics
தமிழ்