🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aapirakaamin Thaevan in A♭ Scale

A♭ = G♯
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ….. ஆ – 2
கர்த்தருக்கு பயந்து
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
பாக்கியவான் பாக்கியவான்
உழைப்பின் பயனை நீ
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
– ஆபிரகாமின்
நன்மையும் பாக்கியமும்
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
தேடி வரும் தினமும்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
– ஆபிரகாமின்
இல்லத்தில் என் மனைவி
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
கன்றுகள்போல் வளர்வார்கள்
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
நிச்சயமே நிச்சயமே …..
– ஆபிரகாமின்

ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
Yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ..... ஆ – 2
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2

கர்த்தருக்கு பயந்து
Karththarukku Payanthu
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
Valikalil Nadakkinta Nee
பாக்கியவான் பாக்கியவான்
Paakkiyavaan Paakkiyavaan
உழைப்பின் பயனை நீ
Ulaippin Payanai Nee
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
Unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin

நன்மையும் பாக்கியமும்
Nanmaiyum Paakkiyamum
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
Un Vaalvil Nee Kaannpaay
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
Selvamum Aasthiyum
தேடி வரும் தினமும்
Thaeti Varum Thinamum
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
Selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin

இல்லத்தில் என் மனைவி
Illaththil En Manaivi
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
Kanitharum Thiraatchaைch Seti
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
Pillaikal Olivamarak
கன்றுகள்போல் வளர்வார்கள்
Kantukalpol Valarvaarkal
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
Pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
நிச்சயமே நிச்சயமே .....
Nichchayamae Nichchayamae .....
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin


Aapirakaamin Thaevan Chords Keyboard

aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2

karththarukku Payanthu
valikalil Nadakkinta Nee
paakkiyavaan paakkiyavaan
ulaippin Payanai Nee
unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– Aapirakaamin

nanmaiyum Paakkiyamum
un Vaalvil Nee Kaannpaay
selvamum Aasthiyum
thaeti Varum Thinamum
jeevanulla Naatkalellaam
selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– Aapirakaamin

illaththil En Manaivi
kanitharum Thiraatchaைch Seti
pillaikal Olivamarak
kantukalpol Valarvaarkal
pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
nichchayamae Nichchayamae .....
– Aapirakaamin


Aapirakaamin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaamin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaamin Thaevan Chords in A♭ Scale

Abrahamin daevan Lyrics
தமிழ்