🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan in F♯ Scale

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவனவர்
என்னை அழைத்தும் உன்னத வழியில்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்
—ஆபிரகாம் தேவன்
வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
காடையை அனுப்பிடுவார்
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ
—-ஆபிரகாம் தேவன்
சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப்
பற்றிக்கொள் என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்
—-ஆபிரகாம் தேவன்
கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
—-ஆபிரகாம் தேவன்
அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
—-ஆபிரகாம் தேவன்

ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan
யாக்கோபின் தேவனவர்
Yaakkopin Thaevanavar
என்னை அழைத்தும் உன்னத வழியில்
Ennai Alaiththum Unnatha Valiyil
என்றென்றும் நடத்திடுவார்
Ententum Nadaththiduvaar
---ஆபிரகாம் தேவன்
---aapirakaam Thaevan

வனாந்திரமோ வாடாதே மனமே
Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
காடையை அனுப்பிடுவார்
Kaataiyai Anuppiduvaar
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணிப்பார்
Thannnneer Illaiyo Ennnnippaar
அவரின் நன்மைகள் எத்தனையோ
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan

சோதனை வேளையோ சோராதே மனமே
Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
Yesuvai Saarnthiduvaay
யோர்தானைக் கடந்து இயேசுவைப்
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip
பற்றிக்கொள் என்றென்றும் ஜீவிப்பாய்
Pattikkol Ententum Jeevippaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan

கசந்த மாராவோ கவலை வேண்டாமே
Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
Karththar Unnotae Ullaar
ஜெபத்திலே நீ விழிப்பாய் இருந்து
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
Vettiyai Serththiduvaar
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan

அல்லேலூயா பாடி இயேசுவைத் துதித்து
Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
Anuthinam Jeevippaayae
அவரின் சித்தம் நித்தமும் செய்ய
Avarin Siththam Niththamum Seyya
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
Aavalaay Geelppativaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan


Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Keyboard

aapirakaam Thaevan eesaakkin Thaevan
yaakkopin Thaevanavar
ennai Alaiththum Unnatha Valiyil
ententum Nadaththiduvaar
---aapirakaam Thaevan

vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
kaataiyai Anuppiduvaar
thannnneer Illaiyo Ennnnippaar
avarin nanmaikal Eththanaiyo
----aapirakaam Thaevan

sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Yesuvai Saarnthiduvaay
yorthaanaik Kadanthu Iyaesuvaip
pattikkol Enraெntum Jeevippaay
----aapirakaam Thaevan

kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
karththar Unnotae Ullaar
jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
vettiyai Serththiduvaar
----aapirakaam Thaevan

allaelooyaa Paati Iyaesuvaith Thuthiththu
anuthinam Jeevippaayae
avarin Siththam niththamum Seyya
aavalaay Geelppativaay
----aapirakaam Thaevan


Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords in F♯ Scale

Aabirakamin thevan isakkin thevan Lyrics
தமிழ்