🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae in F♯ Scale

F♯m
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
A
களை விரித்
E
தே
Bm
ஆவலாய் இயேசு
E
ன்னை அழைக்கிறா
C♯
ரே
F♯m
F♯m
பார் திருமே
Bm
னி வா
E
ரடியேற்றவர்
A
D
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
E
து சென்றனரே
F♯m
F♯m
பாவமும் சாபமும் சுமந்
Bm
தாரே உனக்
C♯m
காய்
F♯m
பயமின்றி வந்
E
திடுவா
F♯m
ய்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
F♯m
மயக்கிடுமோ
Bm
இன்னும் மாயையி
E
ன் இன்பம்
A
D
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
E
கிடுமே
F♯m
F♯m
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
Bm
தரண்டை
C♯m
F♯m
சரண் புகுவா
E
ய் தருணம்
F♯m
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
F♯m
கிருபையின் வாச
Bm
ல் அடைப
E
டும் முன்னே
A
D
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
E
திடுவாயே
F♯m
F♯m
உருவாக்கியே புது சிரு
Bm
ஷ்டியில் வளர
C♯m
F♯m
கிருபையும் அளி
E
த்திடுவா
F♯m
ர்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
F♯m
பரிசுத்த ஆ
Bm
வியால் பரம
E
னின் அன்பி
A
னைப்
D
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
E
இருதயந்தனிலே
F♯m
F♯m
மறுரூப நாளின் அலங்கா
Bm
ரம் அதுவே
C♯m
F♯m
மகிமையும் அடை
E
ந்திடுவாய்
F♯m
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
F♯m
இயேசுவல்லாது
Bm
இரட்சி
E
ப்பு தர ஓ
A
ர்
D
இரட்சகர் வேறு இகம
E
திலுண்டோ
F♯m
F♯m
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
Bm
மாமே
C♯m
F♯m
அவரே உன் நாயக
E
ரே
F♯m
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
F♯m
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
A
களை விரித்
E
தே
Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae
Bm
ஆவலாய் இயேசு
E
ன்னை அழைக்கிறா
C♯
ரே
F♯m
Aavalaay Yesunnai Alaikkiraarae
F♯m
பார் திருமே
Bm
னி வா
E
ரடியேற்றவர்
A
Paar Thirumaeni Vaaratiyaettavar
D
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
E
து சென்றனரே
F♯m
Paarach Siluvaithanaich Sumanthu Sentanarae
F♯m
பாவமும் சாபமும் சுமந்
Bm
தாரே உனக்
C♯m
காய்
Paavamum Saapamum Sumanthaarae Unakkaay
F♯m
பயமின்றி வந்
E
திடுவா
F♯m
ய்
Payaminti Vanthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
F♯m
மயக்கிடுமோ
Bm
இன்னும் மாயையி
E
ன் இன்பம்
A
Mayakkidumo Innum Maayaiyin Inpam
D
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
E
கிடுமே
F♯m
Nayaththaalae Unnai Naasamaakkidumae
F♯m
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
Bm
தரண்டை
C♯m
Unarththithai Udanae Unnatharanntai
F♯m
சரண் புகுவா
E
ய் தருணம்
F♯m
Sarann Pukuvaay Tharunam
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
F♯m
கிருபையின் வாச
Bm
ல் அடைப
E
டும் முன்னே
A
Kirupaiyin Vaasal Ataipadum Munnae
D
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
E
திடுவாயே
F♯m
Maranaththin Saayalil Innainthiduvaayae
F♯m
உருவாக்கியே புது சிரு
Bm
ஷ்டியில் வளர
C♯m
Uruvaakkiyae Puthu Sirushtiyil Valara
F♯m
கிருபையும் அளி
E
த்திடுவா
F♯m
ர்
Kirupaiyum Aliththiduvaar
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
F♯m
பரிசுத்த ஆ
Bm
வியால் பரம
E
னின் அன்பி
A
னைப்
Parisuththa Aaviyaal Paramanin Anpinaip
D
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
E
இருதயந்தனிலே
F♯m
Pakirnthiduvaar Unthan Iruthayanthanilae
F♯m
மறுரூப நாளின் அலங்கா
Bm
ரம் அதுவே
C♯m
Maruroopa Naalin Alangaaram Athuvae
F♯m
மகிமையும் அடை
E
ந்திடுவாய்
F♯m
Makimaiyum Atainthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
F♯m
இயேசுவல்லாது
Bm
இரட்சி
E
ப்பு தர ஓ
A
ர்
Yesuvallaathu Iratchippu Thara Or
D
இரட்சகர் வேறு இகம
E
திலுண்டோ
F♯m
Iratchakar Vaetru Ikamathilunntoo
F♯m
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
Bm
மாமே
C♯m
Avar Vali Saththiyam Jeevanumaamae
F♯m
அவரே உன் நாயக
E
ரே
F♯m
Avarae Un Naayakarae
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords Keyboard

F♯m
aannikal Paayntha Karang
A
kalai Virith
E
thae
Bm
aavalaay Yesu
E
nnai Alaikkiraa
C♯
rae
F♯m
F♯m
paar Thirumae
Bm
ni Vaa
E
ratiyaettavar
A
D
paarach Siluvaithanaich Suman
E
thu Sentanarae
F♯m
F♯m
paavamum Saapamum Suman
Bm
thaarae Unak
C♯m
kaay
F♯m
payaminti Van
E
thiduvaa
F♯m
y
-----aannikal Paayntha
F♯m
mayakkidumo
Bm
innum Maayaiyi
E
n Inpam
A
D
nayaththaalae Unnai Naasamaak
E
kidumae
F♯m
F♯m
unarththithai Udanae Unna
Bm
tharanntai
C♯m
F♯m
sarann Pukuvaa
E
y Tharunam
F♯m
-----aannikal Paayntha
F♯m
kirupaiyin Vaasa
Bm
l Ataipa
E
dum Munnae
A
D
maranaththin Saayalil Innain
E
thiduvaayae
F♯m
F♯m
uruvaakkiyae Puthu Siru
Bm
shtiyil Valara
C♯m
F♯m
kirupaiyum Ali
E
ththiduvaa
F♯m
r
-----aannikal Paayntha
F♯m
parisuththa Aa
Bm
viyaal Parama
E
nin Anpi
A
naip
D
pakirnthiduvaar Unthan
E
iruthayanthanilae
F♯m
F♯m
maruroopa Naalin Alangaa
Bm
ram Athuvae
C♯m
F♯m
makimaiyum Atai
E
nthiduvaay
F♯m
-----aannikal Paayntha
F♯m
Yesuvallaathu
Bm
Iratchi
E
ppu Thara O
A
r
D
iratchakar Vaetru Ikama
E
thilunntoo
F♯m
F♯m
avar Vali Saththiyam Jeevanu
Bm
maamae
C♯m
F♯m
avarae Un Naayaka
E
rae
F♯m
-----aannikal Paayntha

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords Guitar


Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords in F♯ Scale

Aannikal Paayntha Karangalai Lyrics
தமிழ்