🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae in F Scale

Fm
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
G♯
களை விரித்
D♯
தே
A♯m
ஆவலாய் இயேசு
D♯
ன்னை அழைக்கிறா
C
ரே
Fm
Fm
பார் திருமே
A♯m
னி வா
D♯
ரடியேற்றவர்
G♯
C♯
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
D♯
து சென்றனரே
Fm
Fm
பாவமும் சாபமும் சுமந்
A♯m
தாரே உனக்
Cm
காய்
Fm
பயமின்றி வந்
D♯
திடுவா
Fm
ய்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Fm
மயக்கிடுமோ
A♯m
இன்னும் மாயையி
D♯
ன் இன்பம்
G♯
C♯
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
D♯
கிடுமே
Fm
Fm
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
A♯m
தரண்டை
Cm
Fm
சரண் புகுவா
D♯
ய் தருணம்
Fm
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Fm
கிருபையின் வாச
A♯m
ல் அடைப
D♯
டும் முன்னே
G♯
C♯
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
D♯
திடுவாயே
Fm
Fm
உருவாக்கியே புது சிரு
A♯m
ஷ்டியில் வளர
Cm
Fm
கிருபையும் அளி
D♯
த்திடுவா
Fm
ர்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Fm
பரிசுத்த ஆ
A♯m
வியால் பரம
D♯
னின் அன்பி
G♯
னைப்
C♯
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
D♯
இருதயந்தனிலே
Fm
Fm
மறுரூப நாளின் அலங்கா
A♯m
ரம் அதுவே
Cm
Fm
மகிமையும் அடை
D♯
ந்திடுவாய்
Fm
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Fm
இயேசுவல்லாது
A♯m
இரட்சி
D♯
ப்பு தர ஓ
G♯
ர்
C♯
இரட்சகர் வேறு இகம
D♯
திலுண்டோ
Fm
Fm
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
A♯m
மாமே
Cm
Fm
அவரே உன் நாயக
D♯
ரே
Fm
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
Fm
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
G♯
களை விரித்
D♯
தே
Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae
A♯m
ஆவலாய் இயேசு
D♯
ன்னை அழைக்கிறா
C
ரே
Fm
Aavalaay Yesunnai Alaikkiraarae
Fm
பார் திருமே
A♯m
னி வா
D♯
ரடியேற்றவர்
G♯
Paar Thirumaeni Vaaratiyaettavar
C♯
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
D♯
து சென்றனரே
Fm
Paarach Siluvaithanaich Sumanthu Sentanarae
Fm
பாவமும் சாபமும் சுமந்
A♯m
தாரே உனக்
Cm
காய்
Paavamum Saapamum Sumanthaarae Unakkaay
Fm
பயமின்றி வந்
D♯
திடுவா
Fm
ய்
Payaminti Vanthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Fm
மயக்கிடுமோ
A♯m
இன்னும் மாயையி
D♯
ன் இன்பம்
G♯
Mayakkidumo Innum Maayaiyin Inpam
C♯
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
D♯
கிடுமே
Fm
Nayaththaalae Unnai Naasamaakkidumae
Fm
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
A♯m
தரண்டை
Cm
Unarththithai Udanae Unnatharanntai
Fm
சரண் புகுவா
D♯
ய் தருணம்
Fm
Sarann Pukuvaay Tharunam
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Fm
கிருபையின் வாச
A♯m
ல் அடைப
D♯
டும் முன்னே
G♯
Kirupaiyin Vaasal Ataipadum Munnae
C♯
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
D♯
திடுவாயே
Fm
Maranaththin Saayalil Innainthiduvaayae
Fm
உருவாக்கியே புது சிரு
A♯m
ஷ்டியில் வளர
Cm
Uruvaakkiyae Puthu Sirushtiyil Valara
Fm
கிருபையும் அளி
D♯
த்திடுவா
Fm
ர்
Kirupaiyum Aliththiduvaar
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Fm
பரிசுத்த ஆ
A♯m
வியால் பரம
D♯
னின் அன்பி
G♯
னைப்
Parisuththa Aaviyaal Paramanin Anpinaip
C♯
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
D♯
இருதயந்தனிலே
Fm
Pakirnthiduvaar Unthan Iruthayanthanilae
Fm
மறுரூப நாளின் அலங்கா
A♯m
ரம் அதுவே
Cm
Maruroopa Naalin Alangaaram Athuvae
Fm
மகிமையும் அடை
D♯
ந்திடுவாய்
Fm
Makimaiyum Atainthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
Fm
இயேசுவல்லாது
A♯m
இரட்சி
D♯
ப்பு தர ஓ
G♯
ர்
Yesuvallaathu Iratchippu Thara Or
C♯
இரட்சகர் வேறு இகம
D♯
திலுண்டோ
Fm
Iratchakar Vaetru Ikamathilunntoo
Fm
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
A♯m
மாமே
Cm
Avar Vali Saththiyam Jeevanumaamae
Fm
அவரே உன் நாயக
D♯
ரே
Fm
Avarae Un Naayakarae
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords Keyboard

Fm
aannikal Paayntha Karang
G♯
kalai Virith
D♯
thae
A♯m
aavalaay Yesu
D♯
nnai Alaikkiraa
C
rae
Fm
Fm
paar Thirumae
A♯m
ni Vaa
D♯
ratiyaettavar
G♯
C♯
paarach Siluvaithanaich Suman
D♯
thu Sentanarae
Fm
Fm
paavamum Saapamum Suman
A♯m
thaarae Unak
Cm
kaay
Fm
payaminti Van
D♯
thiduvaa
Fm
y
-----aannikal Paayntha
Fm
mayakkidumo
A♯m
innum Maayaiyi
D♯
n Inpam
G♯
C♯
nayaththaalae Unnai Naasamaak
D♯
kidumae
Fm
Fm
unarththithai Udanae Unna
A♯m
tharanntai
Cm
Fm
sarann Pukuvaa
D♯
y Tharunam
Fm
-----aannikal Paayntha
Fm
kirupaiyin Vaasa
A♯m
l Ataipa
D♯
dum Munnae
G♯
C♯
maranaththin Saayalil Innain
D♯
thiduvaayae
Fm
Fm
uruvaakkiyae Puthu Siru
A♯m
shtiyil Valara
Cm
Fm
kirupaiyum Ali
D♯
ththiduvaa
Fm
r
-----aannikal Paayntha
Fm
parisuththa Aa
A♯m
viyaal Parama
D♯
nin Anpi
G♯
naip
C♯
pakirnthiduvaar Unthan
D♯
iruthayanthanilae
Fm
Fm
maruroopa Naalin Alangaa
A♯m
ram Athuvae
Cm
Fm
makimaiyum Atai
D♯
nthiduvaay
Fm
-----aannikal Paayntha
Fm
Yesuvallaathu
A♯m
Iratchi
D♯
ppu Thara O
G♯
r
C♯
iratchakar Vaetru Ikama
D♯
thilunntoo
Fm
Fm
avar Vali Saththiyam Jeevanu
A♯m
maamae
Cm
Fm
avarae Un Naayaka
D♯
rae
Fm
-----aannikal Paayntha

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords Guitar


Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords in F Scale

Aannikal Paayntha Karangalai Lyrics
தமிழ்