🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae in A♯ Scale

A♯m
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
C♯
களை விரித்
G♯
தே
D♯m
ஆவலாய் இயேசு
G♯
ன்னை அழைக்கிறா
F
ரே
A♯m
A♯m
பார் திருமே
D♯m
னி வா
G♯
ரடியேற்றவர்
C♯
F♯
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
G♯
து சென்றனரே
A♯m
A♯m
பாவமும் சாபமும் சுமந்
D♯m
தாரே உனக்
Fm
காய்
A♯m
பயமின்றி வந்
G♯
திடுவா
A♯m
ய்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
A♯m
மயக்கிடுமோ
D♯m
இன்னும் மாயையி
G♯
ன் இன்பம்
C♯
F♯
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
G♯
கிடுமே
A♯m
A♯m
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
D♯m
தரண்டை
Fm
A♯m
சரண் புகுவா
G♯
ய் தருணம்
A♯m
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
A♯m
கிருபையின் வாச
D♯m
ல் அடைப
G♯
டும் முன்னே
C♯
F♯
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
G♯
திடுவாயே
A♯m
A♯m
உருவாக்கியே புது சிரு
D♯m
ஷ்டியில் வளர
Fm
A♯m
கிருபையும் அளி
G♯
த்திடுவா
A♯m
ர்
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
A♯m
பரிசுத்த ஆ
D♯m
வியால் பரம
G♯
னின் அன்பி
C♯
னைப்
F♯
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
G♯
இருதயந்தனிலே
A♯m
A♯m
மறுரூப நாளின் அலங்கா
D♯m
ரம் அதுவே
Fm
A♯m
மகிமையும் அடை
G♯
ந்திடுவாய்
A♯m
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
A♯m
இயேசுவல்லாது
D♯m
இரட்சி
G♯
ப்பு தர ஓ
C♯
ர்
F♯
இரட்சகர் வேறு இகம
G♯
திலுண்டோ
A♯m
A♯m
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
D♯m
மாமே
Fm
A♯m
அவரே உன் நாயக
G♯
ரே
A♯m
—–ஆணிகள் பாய்ந்த
A♯m
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்
C♯
களை விரித்
G♯
தே
Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae
D♯m
ஆவலாய் இயேசு
G♯
ன்னை அழைக்கிறா
F
ரே
A♯m
Aavalaay Yesunnai Alaikkiraarae
A♯m
பார் திருமே
D♯m
னி வா
G♯
ரடியேற்றவர்
C♯
Paar Thirumaeni Vaaratiyaettavar
F♯
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்
G♯
து சென்றனரே
A♯m
Paarach Siluvaithanaich Sumanthu Sentanarae
A♯m
பாவமும் சாபமும் சுமந்
D♯m
தாரே உனக்
Fm
காய்
Paavamum Saapamum Sumanthaarae Unakkaay
A♯m
பயமின்றி வந்
G♯
திடுவா
A♯m
ய்
Payaminti Vanthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
A♯m
மயக்கிடுமோ
D♯m
இன்னும் மாயையி
G♯
ன் இன்பம்
C♯
Mayakkidumo Innum Maayaiyin Inpam
F♯
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்
G♯
கிடுமே
A♯m
Nayaththaalae Unnai Naasamaakkidumae
A♯m
உணர்த்திதை உடனே உன்ன
D♯m
தரண்டை
Fm
Unarththithai Udanae Unnatharanntai
A♯m
சரண் புகுவா
G♯
ய் தருணம்
A♯m
Sarann Pukuvaay Tharunam
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
A♯m
கிருபையின் வாச
D♯m
ல் அடைப
G♯
டும் முன்னே
C♯
Kirupaiyin Vaasal Ataipadum Munnae
F♯
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்
G♯
திடுவாயே
A♯m
Maranaththin Saayalil Innainthiduvaayae
A♯m
உருவாக்கியே புது சிரு
D♯m
ஷ்டியில் வளர
Fm
Uruvaakkiyae Puthu Sirushtiyil Valara
A♯m
கிருபையும் அளி
G♯
த்திடுவா
A♯m
ர்
Kirupaiyum Aliththiduvaar
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
A♯m
பரிசுத்த ஆ
D♯m
வியால் பரம
G♯
னின் அன்பி
C♯
னைப்
Parisuththa Aaviyaal Paramanin Anpinaip
F♯
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன்
G♯
இருதயந்தனிலே
A♯m
Pakirnthiduvaar Unthan Iruthayanthanilae
A♯m
மறுரூப நாளின் அலங்கா
D♯m
ரம் அதுவே
Fm
Maruroopa Naalin Alangaaram Athuvae
A♯m
மகிமையும் அடை
G♯
ந்திடுவாய்
A♯m
Makimaiyum Atainthiduvaay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha
A♯m
இயேசுவல்லாது
D♯m
இரட்சி
G♯
ப்பு தர ஓ
C♯
ர்
Yesuvallaathu Iratchippu Thara Or
F♯
இரட்சகர் வேறு இகம
G♯
திலுண்டோ
A♯m
Iratchakar Vaetru Ikamathilunntoo
A♯m
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனு
D♯m
மாமே
Fm
Avar Vali Saththiyam Jeevanumaamae
A♯m
அவரே உன் நாயக
G♯
ரே
A♯m
Avarae Un Naayakarae
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aannikal Paayntha

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords Keyboard

A♯m
aannikal Paayntha Karang
C♯
kalai Virith
G♯
thae
D♯m
aavalaay Yesu
G♯
nnai Alaikkiraa
F
rae
A♯m
A♯m
paar Thirumae
D♯m
ni Vaa
G♯
ratiyaettavar
C♯
F♯
paarach Siluvaithanaich Suman
G♯
thu Sentanarae
A♯m
A♯m
paavamum Saapamum Suman
D♯m
thaarae Unak
Fm
kaay
A♯m
payaminti Van
G♯
thiduvaa
A♯m
y
-----aannikal Paayntha
A♯m
mayakkidumo
D♯m
innum Maayaiyi
G♯
n Inpam
C♯
F♯
nayaththaalae Unnai Naasamaak
G♯
kidumae
A♯m
A♯m
unarththithai Udanae Unna
D♯m
tharanntai
Fm
A♯m
sarann Pukuvaa
G♯
y Tharunam
A♯m
-----aannikal Paayntha
A♯m
kirupaiyin Vaasa
D♯m
l Ataipa
G♯
dum Munnae
C♯
F♯
maranaththin Saayalil Innain
G♯
thiduvaayae
A♯m
A♯m
uruvaakkiyae Puthu Siru
D♯m
shtiyil Valara
Fm
A♯m
kirupaiyum Ali
G♯
ththiduvaa
A♯m
r
-----aannikal Paayntha
A♯m
parisuththa Aa
D♯m
viyaal Parama
G♯
nin Anpi
C♯
naip
F♯
pakirnthiduvaar Unthan
G♯
iruthayanthanilae
A♯m
A♯m
maruroopa Naalin Alangaa
D♯m
ram Athuvae
Fm
A♯m
makimaiyum Atai
G♯
nthiduvaay
A♯m
-----aannikal Paayntha
A♯m
Yesuvallaathu
D♯m
Iratchi
G♯
ppu Thara O
C♯
r
F♯
iratchakar Vaetru Ikama
G♯
thilunntoo
A♯m
A♯m
avar Vali Saththiyam Jeevanu
D♯m
maamae
Fm
A♯m
avarae Un Naayaka
G♯
rae
A♯m
-----aannikal Paayntha

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords Guitar


Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae Chords in A♯ Scale

Aannikal Paayntha Karangalai Lyrics
தமிழ்