🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanantha Kalippudanae in F Scale

ஆனந்த களிப்புடனே – என்
அப்பாவை போற்றிடுவேன் – என்
ஜீவிய காலமெல்லாம் இயேசு
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
என் வாழ்வின் இன்பம் இயேசு தான்
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசுதான்
சிலுவையில் இயேசு மரித்தார்
என் பாவம் போக்கிடவே
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தார்
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
…பாடுவேன்
முழங்கால் யாவும் முடங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
பாதால சேனைகள் நடுங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்
…பாடுவேன்
நுகங்கள் முறிந்து போகும்
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
…பாடுவேன்

ஆனந்த களிப்புடனே – என்
Aanantha Kalippudanae – En
அப்பாவை போற்றிடுவேன் – என்
Appaavai Pottiduvaen – En
ஜீவிய காலமெல்லாம் இயேசு
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
Raajaavai Uyarththiduvaen

பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Paaduvaen Yesu Raajanai
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
Pottuvaen Yesu Raajaavai
என் வாழ்வின் இன்பம் இயேசு தான்
En Vaalvin Inpam Yesu Thaan
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசுதான்
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan

சிலுவையில் இயேசு மரித்தார்
Siluvaiyil Yesu Mariththaar
என் பாவம் போக்கிடவே
En Paavam Pokkidavae
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தார்
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
Ennodu Vaalnthidavae
...பாடுவேன்
...paaduvaen

முழங்கால் யாவும் முடங்கும்
Mulangaal Yaavum Mudangum
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Yesuvin Naamaththinaal
பாதால சேனைகள் நடுங்கும்
Paathaala Senaikal Nadungum
இயேசுவின் நாமத்தினால்
Yesuvin Naamaththinaal
...பாடுவேன்
...paaduvaen

நுகங்கள் முறிந்து போகும்
Nukangal Murinthu Pokum
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
Unnatharin Apishaekaththaal
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
Aattalo Sakthiyo Alla
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
Aaviyaal Ellaam Aakum
...பாடுவேன்
...paaduvaen


Aanantha Kalippudanae Chords Keyboard

aanantha Kalippudanae – En
appaavai Pottiduvaen – en
jeeviya Kaalamellaam Yesu
raajaavai Uyarththiduvaen

paaduvaen Yesu Raajanai
pottuvaen Yesu Raajaavai
en Vaalvin Inpam Iyaesu Thaan
en Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan

siluvaiyil Yesu Mariththaar
en Paavam Pokkidavae
moontam Naal Uyirodu Elunthaar
ennodu Vaalnthidavae
...paaduvaen

mulangaal Yaavum Mudangkum
Yesuvin Naamaththinaal
paathaala Senaikal Nadungum
Yesuvin Naamaththinaal
...paaduvaen

nukangal Murinthu Pokum
unnatharin Apishaekaththaal
aattalo Sakthiyo Alla
aaviyaal Ellaam Aakum
...paaduvaen


Aanantha Kalippudanae Chords Guitar


Aanantha Kalippudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Kalippudanae Chords in F Scale

தமிழ்