Full Screen தமிழ் ?
 

Deuteronomy 11:9

Deuteronomy 11:9 Bible Bible Deuteronomy Deuteronomy 11

உபாகமம் 11:9
நீங்கள் சுதந்தரிக்கப்போகிற தேசத்துக்குள் பிரவேசித்து அதைச் சுதந்தரிக்கும்படிக்கும், கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களுக்கும் அவர்கள் சந்ததிக்கும் கொடுப்பேன் என்று அவர்களுக்கு ஆணையிட்ட பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்தில் நீங்கள் நீடித்து வாழும்படிக்கும், இன்று நான் உங்களுக்குக் கற்பிக்கிற கற்பனைகளையெல்லாம் கைக்கொள்வீர்களாக.


உபாகமம் 11:9 in English

neengal Suthantharikkappokira Thaesaththukkul Piravaesiththu Athaich Suthantharikkumpatikkum, Karththar Ungal Pithaakkalukkum Avarkal Santhathikkum Koduppaen Entu Avarkalukku Aannaiyitta Paalum Thaenum Odukira Thaesaththil Neengal Neetiththu Vaalumpatikkum, Intu Naan Ungalukkuk Karpikkira Karpanaikalaiyellaam Kaikkolveerkalaaka.


Tags நீங்கள் சுதந்தரிக்கப்போகிற தேசத்துக்குள் பிரவேசித்து அதைச் சுதந்தரிக்கும்படிக்கும் கர்த்தர் உங்கள் பிதாக்களுக்கும் அவர்கள் சந்ததிக்கும் கொடுப்பேன் என்று அவர்களுக்கு ஆணையிட்ட பாலும் தேனும் ஓடுகிற தேசத்தில் நீங்கள் நீடித்து வாழும்படிக்கும் இன்று நான் உங்களுக்குக் கற்பிக்கிற கற்பனைகளையெல்லாம் கைக்கொள்வீர்களாக
Deuteronomy 11:9 Concordance Deuteronomy 11:9 Interlinear Deuteronomy 11:9 Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 11