🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords

C
சின்னங்சிட்டுக் குருவியே -2
C
உன்னை சந்தோ
Am
ஷமா படைச்சது யாரு
G
G
அங்குமிங்கும் ப
Dm
றந்துகிட்டு
G
ஆனந்தமா பாடு
Dm
றியே
F
உன்னை அழகாக படைச்சது
G
யாரு-2
C
C
அய்யோ அய்யோ இது தெரி
C7
யாதா
F
C
ஒரு ஆண்
F
டவர் எனக்கு மேலே இ
G
ருக்கிறார்-2
F
D
உண்ண உணவும் கொடுக்
G
கிறார்
F
உறங்க இடமும் கொடு
C
க்கிறார்
F
இந்த உலகத்தையே படைச்சு
G
ம் இருக்கிறார்
C
C
ஆமாம் சிட்டுக் கு
Em
ருவியே
Am
ஆமாம் சிட்டுக்
C
குருவியே
C
இது மனுஷர்களுக்கு புரிய
Am
வில்லையே
G
G
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
Dm
வர்
G
எங்களைகாக்க மாட்
Dm
டரோ
F
இந்த உண்மை ஏனோ தெரியவில்
G
லையே
C
C
சின்னங்சிட்டுக் குருவியே -2
Sinnangsittuk Kuruviyae -2
C
உன்னை சந்தோ
Am
ஷமா படைச்சது யாரு
G
Unnai Santhoshamaa Pataichchathu Yaaru
G
அங்குமிங்கும் ப
Dm
றந்துகிட்டு
Angumingum Paranthukittu
G
ஆனந்தமா பாடு
Dm
றியே
Aananthamaa Paaduriyae
F
உன்னை அழகாக படைச்சது
G
யாரு-2
C
Unnai Alakaaka Pataichchathu Yaaru-2
C
அய்யோ அய்யோ இது தெரி
C7
யாதா
F
Ayyo Ayyo Ithu Theriyaathaa
C
ஒரு ஆண்
F
டவர் எனக்கு மேலே இ
G
ருக்கிறார்-2
F
Oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar-2
D
உண்ண உணவும் கொடுக்
G
கிறார்
Unnna Unavum Kodukkiraar
F
உறங்க இடமும் கொடு
C
க்கிறார்
Uranga Idamum Kodukkiraar
F
இந்த உலகத்தையே படைச்சு
G
ம் இருக்கிறார்
C
Intha Ulakaththaiyae Pataichchum Irukkiraar
C
ஆமாம் சிட்டுக் கு
Em
ருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
Am
ஆமாம் சிட்டுக்
C
குருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
C
இது மனுஷர்களுக்கு புரிய
Am
வில்லையே
G
Ithu Manusharkalukku Puriyavillaiyae
G
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
Dm
வர்
Ungalaik Kaakkira Aanndavar
G
எங்களைகாக்க மாட்
Dm
டரோ
Engalaikaakka Maattaro
F
இந்த உண்மை ஏனோ தெரியவில்
G
லையே
C
Intha Unnmai Aeno Theriyavillaiyae

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords Keyboard

C
sinnangsittuk Kuruviyae -2
C
unnai Santho
Am
shamaa Pataichchathu Yaaru
G
G
angumingum Pa
Dm
ranthukittu
G
aananthamaa Paadu
Dm
riyae
F
unnai Alakaaka Pataichchathu
G
Yaaru-2
C
C
ayyo Ayyo Ithu Theri
C7
yaathaa
F
C
oru Aann
F
davar Enakku Maelae I
G
rukkiraar-2
F
D
unnna Unavum Koduk
G
kiraar
F
uranga Idamum Kodu
C
kkiraar
F
intha Ulakaththaiyae Pataichchu
G
m Irukkiraar
C
C
aamaam Sittuk Ku
Em
ruviyae
Am
aamaam Sittuk
C
kuruviyae
C
ithu Manusharkalukku Puriya
Am
villaiyae
G
G
ungalaik Kaakkira Aannda
Dm
var
G
engalaikaakka Maat
Dm
daro
F
intha Unnmai Aeno Theriyavil
G
laiyae
C

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords Guitar


Sinnangsittuk Kuruviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Chinna Chittu Kuruviye Lyrics
தமிழ்