என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றுமில்லை – 4
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2
1.பாலைவனமான வாழ்க்கையில்
மழையை தருபவர்
பாதைகாட்டும் மேய்ப்பனாய்
உடன் வருபவர் – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2
2.ஆழங்களில் அமிழ்ந்திடாமல்
என்னை காப்பவர்
ஆற்றி தேற்றி அன்பாய்
என்னை அணைப்பவர் – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2
3.சத்துருமுன் விழாந்திடாமல்
என்னை காப்பவர்
சத்துவம் தந்து
என்னை நிற்க்க செய்பவர் – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2
4.சகலத்தையும் நேர்தியாக
எனக்கு செய்பவர்
சர்வ வல்ல தேவனாய்
உடன் இருப்பவர் – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
அவர் செயல்களில் வல்லமை
என் தேவனால் கூடாதது
ஒன்றும் இல்லை – 2
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu song lyrics
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu Lyrics in English
en thaevanaal koodaathathu
ontumillai – 4
avar vaarththaiyil unnmai
avar seyalkalil vallamai
en thaevanaal koodaathathu
ontum illai – 2
1.paalaivanamaana vaalkkaiyil
malaiyai tharupavar
paathaikaattum maeyppanaay
udan varupavar – 2
avar vaarththaiyil unnmai
avar seyalkalil vallamai
en thaevanaal koodaathathu
ontum illai – 2
2.aalangalil amilnthidaamal
ennai kaappavar
aatti thaetti anpaay
ennai annaippavar – 2
avar vaarththaiyil unnmai
avar seyalkalil vallamai
en thaevanaal koodaathathu
ontum illai – 2
3.saththurumun vilaanthidaamal
ennai kaappavar
saththuvam thanthu
ennai nirkka seypavar – 2
avar vaarththaiyil unnmai
avar seyalkalil vallamai
en thaevanaal koodaathathu
ontum illai – 2
4.sakalaththaiyum naerthiyaaka
enakku seypavar
sarva valla thaevanaay
udan iruppavar – 2
avar vaarththaiyil unnmai
avar seyalkalil vallamai
en thaevanaal koodaathathu
ontum illai – 2
en thaevanaal koodaathathu -En Dhevanal Koodathathu song lyrics
PowerPoint Presentation Slides for the song என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Dhevanal Koodathathu – என் தேவனால் கூடாதது PPT
En Dhevanal Koodathathu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் தேவனால் கூடாதது
en thaevanaal koodaathathu
ஒன்றுமில்லை – 4
ontumillai – 4
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
avar vaarththaiyil unnmai
அவர் செயல்களில் வல்லமை
avar seyalkalil vallamai
என் தேவனால் கூடாதது
en thaevanaal koodaathathu
ஒன்றும் இல்லை – 2
ontum illai – 2
1.பாலைவனமான வாழ்க்கையில்
1.paalaivanamaana vaalkkaiyil
மழையை தருபவர்
malaiyai tharupavar
பாதைகாட்டும் மேய்ப்பனாய்
paathaikaattum maeyppanaay
உடன் வருபவர் – 2
udan varupavar – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
avar vaarththaiyil unnmai
அவர் செயல்களில் வல்லமை
avar seyalkalil vallamai
என் தேவனால் கூடாதது
en thaevanaal koodaathathu
ஒன்றும் இல்லை – 2
ontum illai – 2
2.ஆழங்களில் அமிழ்ந்திடாமல்
2.aalangalil amilnthidaamal
என்னை காப்பவர்
ennai kaappavar
ஆற்றி தேற்றி அன்பாய்
aatti thaetti anpaay
என்னை அணைப்பவர் – 2
ennai annaippavar – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
avar vaarththaiyil unnmai
அவர் செயல்களில் வல்லமை
avar seyalkalil vallamai
என் தேவனால் கூடாதது
en thaevanaal koodaathathu
ஒன்றும் இல்லை – 2
ontum illai – 2
3.சத்துருமுன் விழாந்திடாமல்
3.saththurumun vilaanthidaamal
என்னை காப்பவர்
ennai kaappavar
சத்துவம் தந்து
saththuvam thanthu
என்னை நிற்க்க செய்பவர் – 2
ennai nirkka seypavar – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
avar vaarththaiyil unnmai
அவர் செயல்களில் வல்லமை
avar seyalkalil vallamai
என் தேவனால் கூடாதது
en thaevanaal koodaathathu
ஒன்றும் இல்லை – 2
ontum illai – 2
4.சகலத்தையும் நேர்தியாக
4.sakalaththaiyum naerthiyaaka
எனக்கு செய்பவர்
enakku seypavar
சர்வ வல்ல தேவனாய்
sarva valla thaevanaay
உடன் இருப்பவர் – 2
udan iruppavar – 2
அவர் வார்த்தையில் உண்மை
avar vaarththaiyil unnmai
அவர் செயல்களில் வல்லமை
avar seyalkalil vallamai
என் தேவனால் கூடாதது
en thaevanaal koodaathathu
ஒன்றும் இல்லை – 2
ontum illai – 2
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu song lyrics
en thaevanaal koodaathathu -En Dhevanal Koodathathu song lyrics
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu Song Meaning
My God, no
Nothing – 4
He is true to his word
He is mighty in deeds
My God, no
Nothing – 2
1. In the desert life
Giver of rain
Shepherd who guides the way
Companion – 2
He is true to his word
He is mighty in deeds
My God, no
Nothing – 2
2. Without sinking into the depths
My protector
Love you dear
The one who hugs me – 2
He is true to his word
He is mighty in deeds
My God, no
Nothing – 2
3. Without falling before the enemy
My protector
Sattva gave
He who makes me stand – 2
He is true to his word
He is mighty in deeds
My God, no
Nothing – 2
4. Everything neatly
My doer
Almighty God
Companion – 2
He is true to his word
He is mighty in deeds
My God, no
Nothing – 2
En Dhevanal Koodathathu song lyrics
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்