உம்மாலே கூடாத
அதிசயம் எதுவும் இல்ல
கூடாது என்ற வார்த்தைக்கு
உம்மிடம் இடமே இல்ல
உம்மால் கூடாத கூடாத
காரியம் எதுவும் இல்ல
உம்மால் முடியாத அதிசயம்
என்று எதுவும் இல்ல
1. சூரியனை அன்று நிறுத்தி
பகலை நீடிக்க செய்தீர்
உந்தன் பிள்ளைகள் ஜெயிக்க
இயற்கையை நிறுத்தி வைத்தீர்
2. மீனின் வாயிலே காசை
தோன்ற செய்தீரே லேசாய்
இன்றும் என்னில் [என் மூலம் ]
உம் பலத்த கிரியைகள்
தொடரட்டுமே -2
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத Lyrics in English
ummaalae koodaatha
athisayam ethuvum illa
koodaathu enta vaarththaikku
ummidam idamae illa
ummaal koodaatha koodaatha
kaariyam ethuvum illa
ummaal mutiyaatha athisayam
entu ethuvum illa
1. sooriyanai antu niruththi
pakalai neetikka seytheer
unthan pillaikal jeyikka
iyarkaiyai niruththi vaiththeer
2. meenin vaayilae kaasai
thonta seytheerae laesaay
intum ennil [en moolam ]
um palaththa kiriyaikal
thodarattumae -2
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத PPT
Ummaal Koodaatha PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மாலே கூடாத
ummaalae koodaatha
அதிசயம் எதுவும் இல்ல
athisayam ethuvum illa
கூடாது என்ற வார்த்தைக்கு
koodaathu enta vaarththaikku
உம்மிடம் இடமே இல்ல
ummidam idamae illa
உம்மால் கூடாத கூடாத
ummaal koodaatha koodaatha
காரியம் எதுவும் இல்ல
kaariyam ethuvum illa
உம்மால் முடியாத அதிசயம்
ummaal mutiyaatha athisayam
என்று எதுவும் இல்ல
entu ethuvum illa
1. சூரியனை அன்று நிறுத்தி
1. sooriyanai antu niruththi
பகலை நீடிக்க செய்தீர்
pakalai neetikka seytheer
உந்தன் பிள்ளைகள் ஜெயிக்க
unthan pillaikal jeyikka
இயற்கையை நிறுத்தி வைத்தீர்
iyarkaiyai niruththi vaiththeer
2. மீனின் வாயிலே காசை
2. meenin vaayilae kaasai
தோன்ற செய்தீரே லேசாய்
thonta seytheerae laesaay
இன்றும் என்னில் [என் மூலம் ]
intum ennil [en moolam ]
உம் பலத்த கிரியைகள்
um palaththa kiriyaikal
தொடரட்டுமே -2
thodarattumae -2
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத Song Meaning
Not even you
No wonder
For the word don't
You have no place
You can't
There is nothing to do
A miracle you can't do
There is nothing like that
1. By stopping the sun
You made the day long
May your children win
You stopped nature
2. A coin in the mouth of a fish
You made it look easy
Even today in me [by me]
Your mighty works
Continue -2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்