Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthipean Thuthipean - துதிப்பேன் துதிப்பேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
நித்தம் உம்மை துதித்துக் கொண்டிருப்பேன்-2

1.இன்பமானாலும் துன்பமானாலும்
கஷ்டமானாலும் பெரும் நஷ்டமானாலும்-2

வாழ்வு தந்தவரே உம்மை வாழ்த்திப்பாடுவேன்
வல்ல தேவனே உம்மை போற்றிப் பாடுவேன்-2

2. கவலையானாலும் கலக்கமானாலும்
நெருக்கமானாலும் மிக ஒடுக்கமானாலும் -2- வாழ்வு |

3. மரணமானாலும் ஜீவனானாலும்
பெலனானாலும் பெலவீனமானாலும் -2- வாழ்வு

4. வாழ்த்தினாலும் பிறர் தூற்றினாலும்
புகழ்ந்தாலும் என்னை இகழ்ந்தாலும்-2 – வாழ்வு

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன் Lyrics in English

thuthippaen thuthippaen
ummaiyae thuthippaen
niththam ummai thuthiththuk konntiruppaen-2

1.inpamaanaalum thunpamaanaalum
kashdamaanaalum perum nashdamaanaalum-2

vaalvu thanthavarae ummai vaalththippaaduvaen
valla thaevanae ummai pottip paaduvaen-2

2. kavalaiyaanaalum kalakkamaanaalum
nerukkamaanaalum mika odukkamaanaalum -2- vaalvu |

3. maranamaanaalum jeevanaanaalum
pelanaanaalum pelaveenamaanaalum -2- vaalvu

4. vaalththinaalum pirar thoottinaalum
pukalnthaalum ennai ikalnthaalum-2 – vaalvu

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன் PPT
Thuthipean Thuthipean PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதிப்பேன் துதிப்பேன்
thuthippaen thuthippaen
உம்மையே துதிப்பேன்
ummaiyae thuthippaen
நித்தம் உம்மை துதித்துக் கொண்டிருப்பேன்-2
niththam ummai thuthiththuk konntiruppaen-2

1.இன்பமானாலும் துன்பமானாலும்
1.inpamaanaalum thunpamaanaalum
கஷ்டமானாலும் பெரும் நஷ்டமானாலும்-2
kashdamaanaalum perum nashdamaanaalum-2

வாழ்வு தந்தவரே உம்மை வாழ்த்திப்பாடுவேன்
vaalvu thanthavarae ummai vaalththippaaduvaen
வல்ல தேவனே உம்மை போற்றிப் பாடுவேன்-2
valla thaevanae ummai pottip paaduvaen-2

2. கவலையானாலும் கலக்கமானாலும்
2. kavalaiyaanaalum kalakkamaanaalum
நெருக்கமானாலும் மிக ஒடுக்கமானாலும் -2- வாழ்வு |
nerukkamaanaalum mika odukkamaanaalum -2- vaalvu |

3. மரணமானாலும் ஜீவனானாலும்
3. maranamaanaalum jeevanaanaalum
பெலனானாலும் பெலவீனமானாலும் -2- வாழ்வு
pelanaanaalum pelaveenamaanaalum -2- vaalvu

4. வாழ்த்தினாலும் பிறர் தூற்றினாலும்
4. vaalththinaalum pirar thoottinaalum
புகழ்ந்தாலும் என்னை இகழ்ந்தாலும்-2 – வாழ்வு
pukalnthaalum ennai ikalnthaalum-2 – vaalvu

தமிழ்