Deivame Yesuve
தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்
தினம்தினம் உம்மையே நோக்கிப் பார்க்கிறேன்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2
1. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
உமக்காய் இழந்தேனையா
உம்மைப் பிரிக்கும் பாவங்களை
இனிமேல் வெறுத்தேனையா
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுவேன்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்
2. எதை நான் பேசவேண்டுமென்று
கற்றுத் தாருமையா
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
பாதை காட்டுமையா
ஒளியான தீபமே
வழிகாட்டும் தெய்வமே
3. உலகம் வெறுத்து பேசட்டுமே
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
காரணமின்றி பகைக்கட்டுமே
கர்த்தரைத் துதித்திடுவேன்
சிலுவை சுமந்தவரை
சிந்தையில் நிறுத்துகிறேன்
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே Lyrics in English
Deivame Yesuve
theyvamae Yesuvae ummaith thaedukiraen
thinamthinam ummaiyae Nnokkip paarkkiraen
sthoththiram sthoththiram sthoththiram - 2
1. ulakap perumai inpamellaam
umakkaay ilanthaenaiyaa
ummaip pirikkum paavangalai
inimael veruththaenaiyaa
um siththam niraivaettuvaen
umakkaay vaalnthiduvaen
2. ethai naan paesavaenndumentu
kattuth thaarumaiyaa
evvali nadakka vaenndumentu
paathai kaattumaiyaa
oliyaana theepamae
valikaattum theyvamae
3. ulakam veruththu paesattumae
ummil makilnthiruppaen
kaaranaminti pakaikkattumae
karththaraith thuthiththiduvaen
siluvai sumanthavarai
sinthaiyil niruththukiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன் PPT
Deivame Yesuve PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Deivame Yesuve
Deivame Yesuve
தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்
theyvamae Yesuvae ummaith thaedukiraen
தினம்தினம் உம்மையே நோக்கிப் பார்க்கிறேன்
thinamthinam ummaiyae Nnokkip paarkkiraen
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் – 2
sthoththiram sthoththiram sthoththiram - 2
1. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
1. ulakap perumai inpamellaam
உமக்காய் இழந்தேனையா
umakkaay ilanthaenaiyaa
உம்மைப் பிரிக்கும் பாவங்களை
ummaip pirikkum paavangalai
இனிமேல் வெறுத்தேனையா
inimael veruththaenaiyaa
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுவேன்
um siththam niraivaettuvaen
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்
umakkaay vaalnthiduvaen
2. எதை நான் பேசவேண்டுமென்று
2. ethai naan paesavaenndumentu
கற்றுத் தாருமையா
kattuth thaarumaiyaa
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
evvali nadakka vaenndumentu
பாதை காட்டுமையா
paathai kaattumaiyaa
ஒளியான தீபமே
oliyaana theepamae
வழிகாட்டும் தெய்வமே
valikaattum theyvamae
3. உலகம் வெறுத்து பேசட்டுமே
3. ulakam veruththu paesattumae
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
ummil makilnthiruppaen
காரணமின்றி பகைக்கட்டுமே
kaaranaminti pakaikkattumae
கர்த்தரைத் துதித்திடுவேன்
karththaraith thuthiththiduvaen
சிலுவை சுமந்தவரை
siluvai sumanthavarai
சிந்தையில் நிறுத்துகிறேன்
sinthaiyil niruththukiraen
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே Song Meaning
Deivame Yesuve
Lord Jesus I seek you
I look to you everyday
Stotram Stotram Stotram – 2
1. Worldly pride is all pleasure
I lost you
Sins that separate you
Do you hate it anymore?
I will fulfill your will
I will live for you
2. What I want to talk about
Learning disability
How to walk
Is the path wild?
A bright lamp
God is the guide
3. Let the world hate
I will be happy with you
Enmity for no reason
I will praise the Lord
To the cross bearer
I stop at the thought
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்