Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalai Naeram - அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம்

அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்

1. கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா

2. பெலனே கன்மலையே
பெரியவரே என் உயிரே

3. நினைவெல்லாம் அறிபவரே
நிம்மதி தருபவரே

4. நலன்தரும் நல்மருந்தே
நன்மைகளின் ஊற்றே

5. மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா

6. விண்ணப்பம் கேட்பவரே
கண்ணீர் துடைப்பவரே

Athikaalai Naeram Lyrics in English

athikaalai naeram (arasaalum theyvam)
appaa um paatham aarvamaay vanthirukkiraen
um naamam solli oyvintip paati
ullam makilnthiruppaen

1. kookkural kaetpavarae nanti nanti aiyaa
kuraikalaith theerppavarae nanti nanti aiyaa

2. pelanae kanmalaiyae
periyavarae en uyirae

3. ninaivellaam aripavarae
nimmathi tharupavarae

4. nalantharum nalmarunthae
nanmaikalin ootte

5. maranaththai jeyiththavarae nanti nanti aiyaa
mannaa polinthavarae nanti nanti aiyaa

6. vinnnappam kaetpavarae
kannnneer thutaippavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Athikaalai Naeram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athikaalai Naeram – அதிகாலை நேரம் அரசாளும் தெய்வம் PPT
Athikaalai Naeram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
athikaalai naeram (arasaalum theyvam)
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
appaa um paatham aarvamaay vanthirukkiraen
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
um naamam solli oyvintip paati
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்
ullam makilnthiruppaen

1. கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
1. kookkural kaetpavarae nanti nanti aiyaa
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
kuraikalaith theerppavarae nanti nanti aiyaa

2. பெலனே கன்மலையே
2. pelanae kanmalaiyae
பெரியவரே என் உயிரே
periyavarae en uyirae

3. நினைவெல்லாம் அறிபவரே
3. ninaivellaam aripavarae
நிம்மதி தருபவரே
nimmathi tharupavarae

4. நலன்தரும் நல்மருந்தே
4. nalantharum nalmarunthae
நன்மைகளின் ஊற்றே
nanmaikalin ootte

5. மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
5. maranaththai jeyiththavarae nanti nanti aiyaa
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
mannaa polinthavarae nanti nanti aiyaa

6. விண்ணப்பம் கேட்பவரே
6. vinnnappam kaetpavarae
கண்ணீர் துடைப்பவரே
kannnneer thutaippavarae

Athikaalai Naeram Song Meaning

Morning Time (King and Goddess)
Dad, I have come with interest in your feet
Chant your name without rest
I will be happy

1. Thank you, Lord, who hears the cry
Thank you sir thank you who solves grievances

2. Belane is a cliff
Great One is my life

3. Remember the All-Knowing One
Giver of comfort

4. Health is good medicine
Fountain of benefits

5. Thank you, Lord, who conquered death
Thank you, Lord, who pours manna

6. The applicant
O one who wipes away tears

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்