Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Nee Prema Viluva – నీ ప్రేమ విలువా

Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు

Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Vinava Manavi Yesiah – వినవా మనవి యేసయ్య

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

You raise me up

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்