En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola

Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே