Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Magimayana Paralogam Irukayilae
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்