Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 3:8 in Tamil

Esther 3:8 in Tamil Bible Esther Esther 3

எஸ்தர் 3:8
அப்பொழுது ஆமான் அகாஸ்வேரு ராஜாவை நோக்கி உம்முடைய ராஜ்யத்தின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள ஜனங்களுக்குள்ளே ஒருவித ஜனங்கள் சிதறுண்டு பரம்பியிருக்கிறார்கள்; அவர்களுடைய வழக்கங்கள் சகல ஜனங்களுடைய வழக்கங்களுக்கும் விகற்பமாயிருக்கிறது; அவர்கள் ராஜாவின் கட்டளைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறதில்லை; ஆகையால் அவர்களை இப்படி விட்டிருக்கிறது ராஜாவுக்கு நியாயமல்ல.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தரிடத்தில் மனமகிழ்ச்சியாயிரு; அவர் உன் இருதயத்தின் வேண்டுதல்களை உனக்கு அருள்செய்வார்.

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தருக்குச் சேவைசெய்வதில் மகிழுங்கள். அவர் உங்களுக்குத் தேவையானவற்றைக் கொடுப்பார்.

Thiru Viviliam
⁽ஆண்டவரிலேயே மகிழ்ச்சி கொள்;␢ உன் உள்ளத்து விருப்பங்களை␢ அவர் நிறைவேற்றுவார்.⁾

Psalm 37:3Psalm 37Psalm 37:5

King James Version (KJV)
Delight thyself also in the LORD: and he shall give thee the desires of thine heart.

American Standard Version (ASV)
Delight thyself also in Jehovah; And he will give thee the desires of thy heart.

Bible in Basic English (BBE)
So will your delight be in the Lord, and he will give you your heart’s desires.

Darby English Bible (DBY)
and delight thyself in Jehovah, and he will give thee the desires of thy heart.

Webster’s Bible (WBT)
Delight thyself also in the LORD; and he will give thee the desires of thy heart.

World English Bible (WEB)
Also delight yourself in Yahweh, And he will give you the desires of your heart.

Young’s Literal Translation (YLT)
And delight thyself on Jehovah, And He giveth to thee the petitions of thy heart.

சங்கீதம் Psalm 37:4
கர்த்தரிடத்தில் மனமகிழ்ச்சியாயிரு; அவர் உன் இருதயத்தின் வேண்டுதல்களை உனக்கு அருள்செய்வார்.
Delight thyself also in the LORD: and he shall give thee the desires of thine heart.

Delight
thyself
וְהִתְעַנַּ֥גwĕhitʿannagveh-heet-ah-NAHɡ
also
in
עַלʿalal
the
Lord;
יְהוָ֑הyĕhwâyeh-VA
give
shall
he
and
וְיִֽתֶּןwĕyittenveh-YEE-ten
thee
the
desires
לְ֝ךָ֗lĕkāLEH-HA
of
thine
heart.
מִשְׁאֲלֹ֥תmišʾălōtmeesh-uh-LOTE
לִבֶּֽךָ׃libbekālee-BEH-ha

எஸ்தர் 3:8 in English

appoluthu Aamaan Akaasvaeru Raajaavai Nnokki Ummutaiya Raajyaththin Sakala Naadukalilumulla Janangalukkullae Oruvitha Janangal Sitharunndu Parampiyirukkiraarkal; Avarkalutaiya Valakkangal Sakala Janangalutaiya Valakkangalukkum Vikarpamaayirukkirathu; Avarkal Raajaavin Kattalaikalaik Kaikkollukirathillai; Aakaiyaal Avarkalai Ippati Vittirukkirathu Raajaavukku Niyaayamalla.


Tags அப்பொழுது ஆமான் அகாஸ்வேரு ராஜாவை நோக்கி உம்முடைய ராஜ்யத்தின் சகல நாடுகளிலுமுள்ள ஜனங்களுக்குள்ளே ஒருவித ஜனங்கள் சிதறுண்டு பரம்பியிருக்கிறார்கள் அவர்களுடைய வழக்கங்கள் சகல ஜனங்களுடைய வழக்கங்களுக்கும் விகற்பமாயிருக்கிறது அவர்கள் ராஜாவின் கட்டளைகளைக் கைக்கொள்ளுகிறதில்லை ஆகையால் அவர்களை இப்படி விட்டிருக்கிறது ராஜாவுக்கு நியாயமல்ல
Esther 3:8 in Tamil Concordance Esther 3:8 in Tamil Interlinear Esther 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 3