Lyrics:
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2)
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார்(2) – உன்னை
1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே (2)
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே(2) – உன்னை
2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே – உன்னை
3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே – உன்னை
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean Lyrics in English
Lyrics:
unnai athisayam kaanach seyvaen
nee arputham kanndiduvaay (2)
intu vaakkaliththaar thaevan
intu niraivaetta vanthu vittar(2) – unnai
1. valithirakkum athisayam nadanthidumae
sengadalum thiranthae valividumae (2)
thataikalellaam thakarnthae pokumae
itainjalellaam inte marainthidumae(2) – unnai
2. kuraikalellaam niraivaakum athisayamae
iraimakanaam iyesuvaal nadanthidumae
vaathaiyellaam marainthae pokumae
paathaiyellaam naeyaay polinthidumae – unnai
3. valinadaththum athisayam nadanthidumae
kaarirulil paeroli veesidumae
vanaanthiramae valiyaay vanthaalum
vallavarin karamae nadaththidumae – unnai
PowerPoint Presentation Slides for the song உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unnai Adisayam Kaana Seivean – உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் PPT
Unnai Adisayam Kaana Seivean PPT

