ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் வாரும் தேவனே
என் பிழை பொறுத்து உமது அருளைத் தாரும் தேவனே
அலகை வலையில் அடிமையாகி அமைதியின்றி அலைகின்றேன்
வருவீர் எனது கவலை தீர்க்கும் கருணை தெய்வமே
1. குழந்தையாய் நான் இருக்கையில் என் சின்ன இதயமே
நீர் குடியிருக்கும் கோயிலாகத் திகழவில்லையோ (2)
பாவம் அதிலே விழுந்தெழுந்த எந்தன் பருவ இதயமே
தேவா உமது இல்லமாகத் தகுதியில்லையோ
2. புலன்கள் தம்மைப் புனிதமாக்கித் துதிகள் பாடினேன்
உம் மலர் பதத்தைக் கழுவித் துடைக்கக்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன் (2)
சிலுவை மரத்தில் உமக்கு வந்த தாகமதையே தணிக்கவே
உடலை ஒறுத்து உதிரம் சிந்தக் காத்திருக்கின்றேன்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil Lyrics in English
aelai enthan ithaya veettil vaarum thaevanae
en pilai poruththu umathu arulaith thaarum thaevanae
alakai valaiyil atimaiyaaki amaithiyinti alaikinten
varuveer enathu kavalai theerkkum karunnai theyvamae
1. kulanthaiyaay naan irukkaiyil en sinna ithayamae
neer kutiyirukkum koyilaakath thikalavillaiyo (2)
paavam athilae viluntheluntha enthan paruva ithayamae
thaevaa umathu illamaakath thakuthiyillaiyo
2. pulankal thammaip punithamaakkith thuthikal paatinaen
um malar pathaththaik kaluvith thutaikkak
kannnneer vatikkinten (2)
siluvai maraththil umakku vantha thaakamathaiyae thannikkavae
udalai oruththu uthiram sinthak kaaththirukkinten
PowerPoint Presentation Slides for the song ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yezhai Enthan Idhaya Veettil – ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் PPT
Yezhai Enthan Idhaya Veettil PPT

