Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Corinthians 2:4 in Tamil

2 కొరింథీయులకు 2:4 Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 2

2 கொரிந்தியர் 2:4
அன்றியும் நீங்கள் துக்கப்படும்படிக்கு எழுதாமல், உங்கள்மேல் நான் வைத்த அன்பின் மிகுதியை நீங்கள் அறியும்படிக்கே, மிகுந்த வியாகுலமும் மன இடுக்கமும் அடைந்தவனாய் அதிகக் கண்ணீரோடே உங்களுக்கு எழுதினேன்.


2 கொரிந்தியர் 2:4 in English

antiyum Neengal Thukkappadumpatikku Eluthaamal, Ungalmael Naan Vaiththa Anpin Mikuthiyai Neengal Ariyumpatikkae, Mikuntha Viyaakulamum Mana Idukkamum Atainthavanaay Athikak Kannnneerotae Ungalukku Eluthinaen.


Tags அன்றியும் நீங்கள் துக்கப்படும்படிக்கு எழுதாமல் உங்கள்மேல் நான் வைத்த அன்பின் மிகுதியை நீங்கள் அறியும்படிக்கே மிகுந்த வியாகுலமும் மன இடுக்கமும் அடைந்தவனாய் அதிகக் கண்ணீரோடே உங்களுக்கு எழுதினேன்
2 Corinthians 2:4 in Tamil Concordance 2 Corinthians 2:4 in Tamil Interlinear 2 Corinthians 2:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 2