Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 14:7 in Tamil

2 Chronicles 14:7 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 14

2 நாளாகமம் 14:7
அவன் யூதாவை நோக்கி: தேசம் நமக்கு முன்பாக அமர்ந்திருக்கையில், நாம் இந்தப் பட்டணங்களைக் கட்டி, அவைகளுக்கு அலங்கங்கள், கோபுரங்கள், வாசல்கள் உண்டுபண்ணி, தாழ்ப்பாள் போட்டுப் பலப்படுத்துவோமாக; நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரைத் தேடினோம், தேடினபோது, சுற்றிலும் நமக்கு இளைப்பாறுதலைக் கட்டளையிட்டார் என்றான்; அப்படியே கட்டினார்கள்; அவர்களுக்குக் காரியம் வாய்த்தது.

Tamil Indian Revised Version
இஸ்ரவேலிலும் ஒருலட்சம் பராக்கிரமசாலிகளை நூறு தாலந்து வெள்ளி கொடுத்து கூலிக்கு அமர்த்தினான்.

Tamil Easy Reading Version
அமத்சியா இஸ்ரவேலில் இருந்து 1,00,000 வீரர்களை அழைத்தான். அவர்களுக்கு 100 தாலந்து வெள்ளியைக் கூலியாகக் கொடுத்தான்.

Thiru Viviliam
இஸ்ரயேல் நாட்டிலிருந்து ஒர் இலட்சம் போர் வீரரை நாலாயிரம் கிலோகிராம்* வெள்ளிக்கு அமர்த்தினான்.

2 Chronicles 25:52 Chronicles 252 Chronicles 25:7

King James Version (KJV)
He hired also an hundred thousand mighty men of valor out of Israel for an hundred talents of silver.

American Standard Version (ASV)
He hired also a hundred thousand mighty men of valor out of Israel for a hundred talents of silver.

Bible in Basic English (BBE)
And for a hundred talents of silver, he got a hundred thousand fighting-men from Israel.

Darby English Bible (DBY)
He hired also a hundred thousand mighty men of valour out of Israel for a hundred talents of silver.

Webster’s Bible (WBT)
He hired also a hundred thousand mighty men of valor out of Israel for a hundred talents of silver.

World English Bible (WEB)
He hired also one hundred thousand mighty men of valor out of Israel for one hundred talents of silver.

Young’s Literal Translation (YLT)
And he hireth out of Israel a hundred thousand mighty ones of valour, with a hundred talents of silver;

2 நாளாகமம் 2 Chronicles 25:6
இஸ்ரவேலிலும் லட்சம் பராக்கிரமசாலிகளை நூறுதாலந்து வெள்ளி கொடுத்துக் கூலிக்கு அமர்த்தினான்.
He hired also an hundred thousand mighty men of valor out of Israel for an hundred talents of silver.

He
hired
וַיִּשְׂכֹּ֣רwayyiśkōrva-yees-KORE
also
an
hundred
מִיִּשְׂרָאֵ֗לmiyyiśrāʾēlmee-yees-ra-ALE
thousand
מֵ֥אָהmēʾâMAY-ah
mighty
men
אֶ֛לֶףʾelepEH-lef
valour
of
גִּבּ֥וֹרgibbôrɡEE-bore
out
of
Israel
חָ֖יִלḥāyilHA-yeel
hundred
an
for
בְּמֵאָ֥הbĕmēʾâbeh-may-AH
talents
כִכַּרkikkarhee-KAHR
of
silver.
כָּֽסֶף׃kāsepKA-sef

2 நாளாகமம் 14:7 in English

avan Yoothaavai Nnokki: Thaesam Namakku Munpaaka Amarnthirukkaiyil, Naam Inthap Pattanangalaik Katti, Avaikalukku Alangangal, Kopurangal, Vaasalkal Unndupannnni, Thaalppaal Pottup Palappaduththuvomaaka; Nammutaiya Thaevanaakiya Karththaraith Thaetinom, Thaetinapothu, Suttilum Namakku Ilaippaaruthalaik Kattalaiyittar Entan; Appatiyae Kattinaarkal; Avarkalukkuk Kaariyam Vaayththathu.


Tags அவன் யூதாவை நோக்கி தேசம் நமக்கு முன்பாக அமர்ந்திருக்கையில் நாம் இந்தப் பட்டணங்களைக் கட்டி அவைகளுக்கு அலங்கங்கள் கோபுரங்கள் வாசல்கள் உண்டுபண்ணி தாழ்ப்பாள் போட்டுப் பலப்படுத்துவோமாக நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரைத் தேடினோம் தேடினபோது சுற்றிலும் நமக்கு இளைப்பாறுதலைக் கட்டளையிட்டார் என்றான் அப்படியே கட்டினார்கள் அவர்களுக்குக் காரியம் வாய்த்தது
2 Chronicles 14:7 in Tamil Concordance 2 Chronicles 14:7 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 14:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 14