Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 13:2 in Tamil

సమూయేలు మొదటి గ్రంథము 13:2 Bible 1 Samuel 1 Samuel 13

1 சாமுவேல் 13:2
இஸ்ரவேலில் மூவாயிரம்பேரைத் தனக்குத் தெரிந்துகொண்டான்; அவர்களில் இரண்டாயிரம்பேர் சவுலோடேகூட மிக்மாசிலும் பெத்தேல் மலையிலும், ஆயிரம்பேர் யோனத்தானோடேகூடப் பென்யமீன் நாட்டிலுள்ள கிபியாவிலும் இருந்தார்கள்; மற்ற ஜனங்களை அவரவர் கூடாரங்களுக்கு அனுப்பிவிட்டான்.


1 சாமுவேல் 13:2 in English

isravaelil Moovaayirampaeraith Thanakkuth Therinthukonndaan; Avarkalil Iranndaayirampaer Savulotaekooda Mikmaasilum Peththael Malaiyilum, Aayirampaer Yonaththaanotaekoodap Penyameen Naattilulla Kipiyaavilum Irunthaarkal; Matta Janangalai Avaravar Koodaarangalukku Anuppivittan.


Tags இஸ்ரவேலில் மூவாயிரம்பேரைத் தனக்குத் தெரிந்துகொண்டான் அவர்களில் இரண்டாயிரம்பேர் சவுலோடேகூட மிக்மாசிலும் பெத்தேல் மலையிலும் ஆயிரம்பேர் யோனத்தானோடேகூடப் பென்யமீன் நாட்டிலுள்ள கிபியாவிலும் இருந்தார்கள் மற்ற ஜனங்களை அவரவர் கூடாரங்களுக்கு அனுப்பிவிட்டான்
1 Samuel 13:2 in Tamil Concordance 1 Samuel 13:2 in Tamil Interlinear 1 Samuel 13:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 13