Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 7:3 in Tamil

சகரியா 7:3 Bible Zechariah Zechariah 7

சகரியா 7:3
நாங்கள் இத்தனை வருஷம்வரையிலே செய்ததுபோல ஐந்தாம் மாதத்திலே அழுது ஒடுக்கத்திலிருக்கவேண்டுமோ என்று சேனைகளுடைய கர்த்தரின் ஆலயத்திலிருக்கும் ஆசாரியரிடத்திலும் தீர்க்கதரிசிகளிடத்திலும் கேட்கவும், சரேத்சேரும் ரெகெம்மெலேகும் அவனுடைய மனுஷரும் தேவனுடைய ஆலயத்துக்கு அனுப்பப்பட்டார்கள்.


சகரியா 7:3 in English

naangal Iththanai Varushamvaraiyilae Seythathupola Ainthaam Maathaththilae Aluthu Odukkaththilirukkavaenndumo Entu Senaikalutaiya Karththarin Aalayaththilirukkum Aasaariyaridaththilum Theerkkatharisikalidaththilum Kaetkavum, Saraethserum Rekemmelaekum Avanutaiya Manusharum Thaevanutaiya Aalayaththukku Anuppappattarkal.


Tags நாங்கள் இத்தனை வருஷம்வரையிலே செய்ததுபோல ஐந்தாம் மாதத்திலே அழுது ஒடுக்கத்திலிருக்கவேண்டுமோ என்று சேனைகளுடைய கர்த்தரின் ஆலயத்திலிருக்கும் ஆசாரியரிடத்திலும் தீர்க்கதரிசிகளிடத்திலும் கேட்கவும் சரேத்சேரும் ரெகெம்மெலேகும் அவனுடைய மனுஷரும் தேவனுடைய ஆலயத்துக்கு அனுப்பப்பட்டார்கள்
Zechariah 7:3 in Tamil Concordance Zechariah 7:3 in Tamil Interlinear Zechariah 7:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 7