Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 13:9 in Tamil

Zechariah 13:9 Bible Zechariah Zechariah 13

சகரியா 13:9
அந்த மூன்றாம் பங்கை நான் அக்கினிக்குட்படப்பண்ணி, வெள்ளியை உருக்குகிறதுபோல அவர்களை உருக்கி, பொன்னைப் புடமிடுகிறதுபோல அவர்களைப் புடமிடுவேன்; அவர்கள் என் நாமத்தைத் தொழுதுகொள்வார்கள்; நான் அவர்கள் விண்ணப்பத்தைக் கேட்பேன்; இது என்ஜனமென்று நான் சொல்லுவேன், கர்த்தர் என் தேவனென்று அவர்கள் சொல்லுவார்கள்.

0 A Psalm of David.

1 The Lord is my shepherd; I shall not want.

2 He maketh me to lie down in green pastures: he leadeth me beside the still waters.

3 He restoreth my soul: he leadeth me in the paths of righteousness for his name’s sake.

4 Yea, though I walk through the valley of the shadow of death, I will fear no evil: for thou art with me; thy rod and thy staff they comfort me.

5 Thou preparest a table before me in the presence of mine enemies: thou anointest my head with oil; my cup runneth over.

6 Surely goodness and mercy shall follow me all the days of my life: and I will dwell in the house of the Lord for ever.


சகரியா 13:9 in English

antha Moontam Pangai Naan Akkinikkutpadappannnni, Velliyai Urukkukirathupola Avarkalai Urukki, Ponnaip Pudamidukirathupola Avarkalaip Pudamiduvaen; Avarkal En Naamaththaith Tholuthukolvaarkal; Naan Avarkal Vinnnappaththaik Kaetpaen; Ithu Enjanamentu Naan Solluvaen, Karththar En Thaevanentu Avarkal Solluvaarkal.


Tags அந்த மூன்றாம் பங்கை நான் அக்கினிக்குட்படப்பண்ணி வெள்ளியை உருக்குகிறதுபோல அவர்களை உருக்கி பொன்னைப் புடமிடுகிறதுபோல அவர்களைப் புடமிடுவேன் அவர்கள் என் நாமத்தைத் தொழுதுகொள்வார்கள் நான் அவர்கள் விண்ணப்பத்தைக் கேட்பேன் இது என்ஜனமென்று நான் சொல்லுவேன் கர்த்தர் என் தேவனென்று அவர்கள் சொல்லுவார்கள்
Zechariah 13:9 in Tamil Concordance Zechariah 13:9 in Tamil Interlinear Zechariah 13:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 13