Full Screen ?
 

Natha Natha Intha Jeeviyam - நாதா நாதா நாதா

Natha Natha Intha Jeeviyam
நாதா.. நாதா.. நாதா…
இந்த ஜீவியமே வெறும் மாயையோ
இது சஞ்சலம் நிறைந்ததோ

1. காரிருள் சூழும் நேரமதில் – என்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்திய நாதன்
மாராவின் மதுரமாம் இருளில் வெளிச்சமாம்
ஆதரவே என் தேற்றரவாளனே
உம் கிருபையன்றி யாதொன்றுமியலேன்
வனாந்திரப் பாதையில் ஆருயிர் நாதா – நாதா

2. நிந்தைகள் பழிகள் பெருகிடும் போது
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்திடும் நாதன்
என் கன்மைலையே என் அடைக்கலமே
தகர்ந்த என் ஜீவியம் வனைந்த என் பரனே
நீர் அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் இல்லை
உம்மில் நான் சாருவேன் என்றென்றும் நாதா – நாதா

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே Lyrics in English

Natha Natha Intha Jeeviyam
naathaa.. naathaa.. naathaa…
intha jeeviyamae verum maayaiyo
ithu sanjalam nirainthatho

1. kaarirul soolum naeramathil - en
karam pitiththennai nadaththiya naathan
maaraavin mathuramaam irulil velichchamaam
aatharavae en thaettaravaalanae
um kirupaiyanti yaathontumiyalaen
vanaanthirap paathaiyil aaruyir naathaa - naathaa

2. ninthaikal palikal perukidum pothu
vaakkuththaththam thanthu nadaththidum naathan
en kanmailaiyae en ataikkalamae
thakarntha en jeeviyam vanaintha en paranae
neer allaal aasai ippoovinil illai
ummil naan saaruvaen ententum naathaa - naathaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா நாதா PPT
Natha Natha Intha Jeeviyam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Natha Natha Intha Jeeviyam
Natha Natha Intha Jeeviyam
நாதா.. நாதா.. நாதா…
naathaa.. naathaa.. naathaa…
இந்த ஜீவியமே வெறும் மாயையோ
intha jeeviyamae verum maayaiyo
இது சஞ்சலம் நிறைந்ததோ
ithu sanjalam nirainthatho

1. காரிருள் சூழும் நேரமதில் – என்
1. kaarirul soolum naeramathil - en
கரம் பிடித்தென்னை நடத்திய நாதன்
karam pitiththennai nadaththiya naathan
மாராவின் மதுரமாம் இருளில் வெளிச்சமாம்
maaraavin mathuramaam irulil velichchamaam
ஆதரவே என் தேற்றரவாளனே
aatharavae en thaettaravaalanae
உம் கிருபையன்றி யாதொன்றுமியலேன்
um kirupaiyanti yaathontumiyalaen
வனாந்திரப் பாதையில் ஆருயிர் நாதா – நாதா
vanaanthirap paathaiyil aaruyir naathaa - naathaa

2. நிந்தைகள் பழிகள் பெருகிடும் போது
2. ninthaikal palikal perukidum pothu
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்திடும் நாதன்
vaakkuththaththam thanthu nadaththidum naathan
என் கன்மைலையே என் அடைக்கலமே
en kanmailaiyae en ataikkalamae
தகர்ந்த என் ஜீவியம் வனைந்த என் பரனே
thakarntha en jeeviyam vanaintha en paranae
நீர் அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் இல்லை
neer allaal aasai ippoovinil illai
உம்மில் நான் சாருவேன் என்றென்றும் நாதா – நாதா
ummil naan saaruvaen ententum naathaa - naathaa

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே Song Meaning

Natha Natha Intha Jeeviyam
Nada.. Nada.. Nada…
This life itself is just an illusion
It is full of chaos

1. At the time of darkness – N
Nathan who held the hand
Mara's Madhurama is a light in the darkness
Support my dear
I can do nothing without your grace
Wildlife on the wilderness path Nata – Nata

2. When accusations and blames multiply
Nathan who promises
My gunmile is my refuge
My life is broken, my soul is dry
Without you, there is no desire in this flower
I will dwell in you forever Nata – Nata

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்