Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen in B Scale

B
இயேசுவின் கரங்
F♯
களைப் பற்றி
E
க் கொண்டேன் – நான்
B
B
இயேசுவின் கரங்
F♯
களைப் பற்றி
E
க் கொண்டேன்
B
F♯
எதற்கும் பயம் இல்லையே
F♯
இனியும் கவலை எனக்கி
E
ல்லையே
B
B
அல்லேலூயா
E
அல்லேலூயா
B
A
அல்லேலூயா அ
E
ல்லேலூயா(
B
4)
B
இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
F♯
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கானேன்
E
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்
C♯m
டாமே
F♯
அரவனைக்கும் இயேசு போதும்
B
போதுமே
….இயேசுவின்
B
அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
F♯
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
E
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்
C♯m
தியம்
F♯
கானாதவைகளோ நித்திய
B
ம்
….இயேசுவின்
B
பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
F♯
வெற்ப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
E
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூ
C♯m
றிடுவேன்
F♯
தூற்றுவோருக்காக ஜெபி
B
த்திடுவேன்
….இயேசுவின்
B
கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
F♯
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
E
எதையும் தாங்குவேன் இயேசு
C♯m
வுக்காய்
F♯
இனியும் சோர்ந்து போ
B
வதே இல்லை
….இயேசுவின்
B
ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
F♯
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
E
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமி
C♯m
ல்லையே
F♯
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவ
B
லையில்லையே
….இயேசுவின்
B
இயேசுவின் கரங்
F♯
களைப் பற்றி
E
க் கொண்டேன் – நான்
B
Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen – Naan
B
இயேசுவின் கரங்
F♯
களைப் பற்றி
E
க் கொண்டேன்
B
Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen
F♯
எதற்கும் பயம் இல்லையே
Etharkum Payam Illaiyae
F♯
இனியும் கவலை எனக்கி
E
ல்லையே
B
Iniyum Kavalai Enakkillaiyae
B
அல்லேலூயா
E
அல்லேலூயா
B
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா அ
E
ல்லேலூயா(
B
4)
Allaelooyaa Allaelooyaa(4)
B
இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Konntaen
F♯
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கானேன்
Inivarum Palan Mael Nnokkaanaen
E
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்
C♯m
டாமே
Alinthu Pokum Paaraattu Vaenndaamae
F♯
அரவனைக்கும் இயேசு போதும்
B
போதுமே
Aravanaikkum Yesu Pothum Pothumae
....இயேசுவின்
....Yesuvin
B
அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
Athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
F♯
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
Athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
E
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்
C♯m
தியம்
Kaannkinta Ellaamae Aniththiyam
F♯
கானாதவைகளோ நித்திய
B
ம்
Kaanaathavaikalo Niththiyam
....இயேசுவின்
....Yesuvin
B
பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
Pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
F♯
வெற்ப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
Verppavarkku Nanmai Seythiduvaen
E
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூ
C♯m
றிடுவேன்
Sapippavarkku Aasi Kooriduvaen
F♯
தூற்றுவோருக்காக ஜெபி
B
த்திடுவேன்
Thoottuvorukkaaka Jepiththiduvaen
....இயேசுவின்
....Yesuvin
B
கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
Karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
F♯
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
Kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
E
எதையும் தாங்குவேன் இயேசு
C♯m
வுக்காய்
Ethaiyum Thaanguvaen Yesuvukkaay
F♯
இனியும் சோர்ந்து போ
B
வதே இல்லை
Iniyum Sornthu Povathae Illai
....இயேசுவின்
....Yesuvin
B
ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
Aatkonnda Thaevanai Nampukiraen
F♯
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
Avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
E
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமி
C♯m
ல்லையே
Kotaikkaalam Vanthaalum Achchamillaiyae
F♯
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவ
B
லையில்லையே
Varatchik Kaalam Vanthaalum Kavalaiyillaiyae
....இயேசுவின்
....Yesuvin

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords Keyboard

B
Yesuvin Karang
F♯
kalaip Patti
E
k Konntaen – Naan
B
B
Yesuvin Karang
F♯
kalaip Patti
E
k Konntaen
B
F♯
etharkum Payam Illaiyae
F♯
iniyum Kavalai Enakki
E
llaiyae
B
B
allaelooyaa
E
Allaelooyaa
B
A
allaelooyaa A
E
llaelooyaa(
B
4)
B
Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Konntaen
F♯
inivarum Palan Mael Nnokkaanaen
E
alinthu Pokum Paaraattu Vaenn
C♯m
daamae
F♯
aravanaikkum Yesu Pothum
B
Pothumae
....Yesuvin
B
athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
F♯
athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
E
kaannkinta Ellaamae Anith
C♯m
thiyam
F♯
kaanaathavaikalo Niththiya
B
m
....Yesuvin
B
pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
F♯
verppavarkku Nanmai Seythiduvaen
E
sapippavarkku Aasi Koo
C♯m
riduvaen
F♯
thoottuvorukkaaka Jepi
B
ththiduvaen
....Yesuvin
B
karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
F♯
kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
E
ethaiyum Thaanguvaen Yesu
C♯m
vukkaay
F♯
iniyum Sornthu Po
B
vathae Illai
....Yesuvin
B
aatkonnda Thaevanai Nampukiraen
F♯
avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
E
kotaikkaalam Vanthaalum Achchami
C♯m
llaiyae
F♯
varatchik Kaalam Vanthaalum Kava
B
laiyillaiyae
....Yesuvin

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords Guitar


Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords in B Scale

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை Lyrics
தமிழ்