Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen in A Scale

A
இயேசுவின் கரங்
E
களைப் பற்றி
D
க் கொண்டேன் – நான்
A
A
இயேசுவின் கரங்
E
களைப் பற்றி
D
க் கொண்டேன்
A
E
எதற்கும் பயம் இல்லையே
E
இனியும் கவலை எனக்கி
D
ல்லையே
A
A
அல்லேலூயா
D
அல்லேலூயா
A
G
அல்லேலூயா அ
D
ல்லேலூயா(
A
4)
A
இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
E
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கானேன்
D
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்
Bm
டாமே
E
அரவனைக்கும் இயேசு போதும்
A
போதுமே
….இயேசுவின்
A
அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
E
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
D
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்
Bm
தியம்
E
கானாதவைகளோ நித்திய
A
ம்
….இயேசுவின்
A
பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
E
வெற்ப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
D
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூ
Bm
றிடுவேன்
E
தூற்றுவோருக்காக ஜெபி
A
த்திடுவேன்
….இயேசுவின்
A
கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
E
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
D
எதையும் தாங்குவேன் இயேசு
Bm
வுக்காய்
E
இனியும் சோர்ந்து போ
A
வதே இல்லை
….இயேசுவின்
A
ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
E
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
D
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமி
Bm
ல்லையே
E
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவ
A
லையில்லையே
….இயேசுவின்
A
இயேசுவின் கரங்
E
களைப் பற்றி
D
க் கொண்டேன் – நான்
A
Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen – Naan
A
இயேசுவின் கரங்
E
களைப் பற்றி
D
க் கொண்டேன்
A
Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen
E
எதற்கும் பயம் இல்லையே
Etharkum Payam Illaiyae
E
இனியும் கவலை எனக்கி
D
ல்லையே
A
Iniyum Kavalai Enakkillaiyae
A
அல்லேலூயா
D
அல்லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா அ
D
ல்லேலூயா(
A
4)
Allaelooyaa Allaelooyaa(4)
A
இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Konntaen
E
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கானேன்
Inivarum Palan Mael Nnokkaanaen
D
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்
Bm
டாமே
Alinthu Pokum Paaraattu Vaenndaamae
E
அரவனைக்கும் இயேசு போதும்
A
போதுமே
Aravanaikkum Yesu Pothum Pothumae
....இயேசுவின்
....Yesuvin
A
அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
Athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
E
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
Athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
D
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்
Bm
தியம்
Kaannkinta Ellaamae Aniththiyam
E
கானாதவைகளோ நித்திய
A
ம்
Kaanaathavaikalo Niththiyam
....இயேசுவின்
....Yesuvin
A
பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
Pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
E
வெற்ப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
Verppavarkku Nanmai Seythiduvaen
D
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூ
Bm
றிடுவேன்
Sapippavarkku Aasi Kooriduvaen
E
தூற்றுவோருக்காக ஜெபி
A
த்திடுவேன்
Thoottuvorukkaaka Jepiththiduvaen
....இயேசுவின்
....Yesuvin
A
கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
Karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
E
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
Kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
D
எதையும் தாங்குவேன் இயேசு
Bm
வுக்காய்
Ethaiyum Thaanguvaen Yesuvukkaay
E
இனியும் சோர்ந்து போ
A
வதே இல்லை
Iniyum Sornthu Povathae Illai
....இயேசுவின்
....Yesuvin
A
ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
Aatkonnda Thaevanai Nampukiraen
E
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
Avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
D
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமி
Bm
ல்லையே
Kotaikkaalam Vanthaalum Achchamillaiyae
E
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவ
A
லையில்லையே
Varatchik Kaalam Vanthaalum Kavalaiyillaiyae
....இயேசுவின்
....Yesuvin

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords Keyboard

A
Yesuvin Karang
E
kalaip Patti
D
k Konntaen – Naan
A
A
Yesuvin Karang
E
kalaip Patti
D
k Konntaen
A
E
etharkum Payam Illaiyae
E
iniyum Kavalai Enakki
D
llaiyae
A
A
allaelooyaa
D
Allaelooyaa
A
G
allaelooyaa A
D
llaelooyaa(
A
4)
A
Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Konntaen
E
inivarum Palan Mael Nnokkaanaen
D
alinthu Pokum Paaraattu Vaenn
Bm
daamae
E
aravanaikkum Yesu Pothum
A
Pothumae
....Yesuvin
A
athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
E
athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
D
kaannkinta Ellaamae Anith
Bm
thiyam
E
kaanaathavaikalo Niththiya
A
m
....Yesuvin
A
pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
E
verppavarkku Nanmai Seythiduvaen
D
sapippavarkku Aasi Koo
Bm
riduvaen
E
thoottuvorukkaaka Jepi
A
ththiduvaen
....Yesuvin
A
karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
E
kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
D
ethaiyum Thaanguvaen Yesu
Bm
vukkaay
E
iniyum Sornthu Po
A
vathae Illai
....Yesuvin
A
aatkonnda Thaevanai Nampukiraen
E
avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
D
kotaikkaalam Vanthaalum Achchami
Bm
llaiyae
E
varatchik Kaalam Vanthaalum Kava
A
laiyillaiyae
....Yesuvin

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords Guitar


Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Karangalaip Pattik Konntaen Chords in A Scale

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை Lyrics
தமிழ்