Visuvaasiyin Kaathil Pada in G♭ Scale

G♭ = F♯
D
விசுவாசியின் காதி
G
ல் பட
D
இயேசு என்ற நாமம்
A
– விருப்பாயவ
D
ர்
Em
செவியில் தொனி இனிப்பாகுது
A
பாசம் –
D
2
D
பசித்த ஆத்துமா
G
வை
Bm
பசியாற்றும் மன்னாவதுவே
A
D
முசிப்பாறுதல், இளைத்தோர்க்
Em
கெல்லாம்
A
முற்றும் அந்தப் பெயரே
D
– 2
…விசுவாசியின்
D
துயரையது நீக்கி காயம்
G
ஆற்றி
Bm
குணப்படுத்து
A
ம்
D
பயங்கள் யாவும் இயேசுவெ
Em
ன்றால்
A
பறந்தோடியே போகும்
D
…விசுவாசியின்
D
காயப்பட்ட இருதய
G
த்தை
Bm
கழுவி சுத்தப்படுத்
A
தும்
D
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
Em
A
மயக்கமின்றி விடுக்கு
D
ம்
…விசுவாசியின்
D
எல்லையில்லாக் கிருபை
G
Bm
திரள் ஏற்று நிறைந்
A
திருக்கும்
D
எல்லா நாளும் மாறா செல்
Em
வம்
A
இயேசு என்ற பெயரே
D
…விசுவாசியின்
D
என் ஆண்டவா என் ஜீவனே
G
Bm
என் மார்க்கமே முடிவே
A
D
என்னால் வருந்துதியை
Em
A
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும் தேவே
D
…விசுவாசியின்
D
விசுவாசியின் காதி
G
ல் பட
Visuvaasiyin Kaathil Pada
D
இயேசு என்ற நாமம்
A
– விருப்பாயவ
D
ர்
Yesu Enta Naamam – Viruppaayavar
Em
செவியில் தொனி இனிப்பாகுது
A
பாசம் –
D
2
Seviyil Thoni Inippaakuthu Paasam – 2
D
பசித்த ஆத்துமா
G
வை
Pasiththa Aaththumaavai
Bm
பசியாற்றும் மன்னாவதுவே
A
Pasiyaattum Mannaavathuvae
D
முசிப்பாறுதல், இளைத்தோர்க்
Em
கெல்லாம்
Musippaaruthal, Ilaiththorkkellaam
A
முற்றும் அந்தப் பெயரே
D
– 2
Muttum Anthap Peyarae – 2
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
D
துயரையது நீக்கி காயம்
G
ஆற்றி
Thuyaraiyathu Neekki Kaayam Aatti
Bm
குணப்படுத்து
A
ம்
Kunappaduththum
D
பயங்கள் யாவும் இயேசுவெ
Em
ன்றால்
Payangal Yaavum Yesuvental
A
பறந்தோடியே போகும்
D
Paranthotiyae Pokum
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
D
காயப்பட்ட இருதய
G
த்தை
Kaayappatta Iruthayaththai
Bm
கழுவி சுத்தப்படுத்
A
தும்
Kaluvi Suththappaduththum
D
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
Em
Maayaikonnda Nenjaiyathu
A
மயக்கமின்றி விடுக்கு
D
ம்
Mayakkaminti Vidukkum
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
D
எல்லையில்லாக் கிருபை
G
Ellaiyillaak Kirupai
Bm
திரள் ஏற்று நிறைந்
A
திருக்கும்
Thiral Aettu Nirainthirukkum
D
எல்லா நாளும் மாறா செல்
Em
வம்
Ellaa Naalum Maaraa Selvam
A
இயேசு என்ற பெயரே
D
Yesu Enta Peyarae
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
D
என் ஆண்டவா என் ஜீவனே
G
En Aanndavaa En Jeevanae
Bm
என் மார்க்கமே முடிவே
A
En Maarkkamae Mutivae
D
என்னால் வருந்துதியை
Em
Ennaal Varunthuthiyai
A
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும் தேவே
D
Neerae Aettukkollum Thaevae
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords Keyboard

D
visuvaasiyin Kaathi
G
l Pada
D
Yesu Enta Naamam
A
– Viruppaayava
D
r
Em
seviyil Thoni Inippaakuthu
A
Paasam –
D
2
D
pasiththa Aaththumaa
G
vai
Bm
pasiyaattum Mannaavathuvae
A
D
musippaaruthal, Ilaiththork
Em
kellaam
A
muttum Anthap Peyarae
D
– 2
...visuvaasiyin
D
thuyaraiyathu Neekki Kaayam
G
Aatti
Bm
kunappaduththu
A
m
D
payangal Yaavum Yesuve
Em
ntal
A
paranthotiyae Pokum
D
...visuvaasiyin
D
kaayappatta Iruthaya
G
ththai
Bm
kaluvi Suththappaduth
A
thum
D
maayaikonnda Nenjaiyathu
Em
A
mayakkaminti Vidukku
D
m
...visuvaasiyin
D
ellaiyillaak Kirupai
G
Bm
thiral Aettu Nirain
A
thirukkum
D
ellaa Naalum Maaraa Sel
Em
vam
A
Yesu Enta Peyarae
D
...visuvaasiyin
D
en Aanndavaa En Jeevanae
G
Bm
en Maarkkamae Mutivae
A
D
ennaal Varunthuthiyai
Em
A
neerae Aettukkollum Thaevae
D
...visuvaasiyin

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords Guitar


Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords in G♭ Scale

Visuvasiyin Kathil Pada Yesu Lyrics
தமிழ்