Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka in A Scale

A
வாலிபத் தம்பி வாலி
C♯m
பத் தங்கச்சி கேட்
F♯m
டுக்க
D
D
உன் வா
E
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
A
க்க
A
தீங்கு நாட்க
D
ள்
E
வருமுன்னே
A
C♯m
உன் பெலனெல்லாம் கு
Bm
ன்றி போகுமுன்
E
னே
A
D
ஏசுவிடம் ஓடி
E
வா
A
– (2)
A
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
Bm
D
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
A
கட்டும்
Bm
ஆனாலும் ஏசு
E
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
A
க்க்
….வாலிபத் தம்பி
A
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
Bm
கொள்
D
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
A
Bm
நியாய தீர்ப்பு
E
உனக்கு உண்டு தெ
A
ரிஞ்சிக்க
….வாலிபத் தம்பி
A
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
Bm
லிபனே
D
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
A
Bm
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
E
ம் கொடுத்
A
து விடு
….வாலிபத் தம்பி
A
வாலிபத் தம்பி வாலி
C♯m
பத் தங்கச்சி கேட்
F♯m
டுக்க
D
Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka
D
உன் வா
E
லிபத்தில் ஏசுவை கொஞ்சம் நெனச்சி
A
க்க
Un Vaalipaththil Aesuvai Konjam Nenachchikka
A
தீங்கு நாட்க
D
ள்
E
வருமுன்னே
A
Theengu Naatkal Varumunnae
C♯m
உன் பெலனெல்லாம் கு
Bm
ன்றி போகுமுன்
E
னே
A
Un Pelanellaam Kunti Pokumunnae
D
ஏசுவிடம் ஓடி
E
வா
A
– (2)
Aesuvidam Oti Vaa – (2)
A
வாலிபனே இளமையிலே சந்தோஷப்படு
Bm
Vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
D
உன் வாலிபத்தில் இதயம் உன்னை பூரிப்பா
A
கட்டும்
Un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaakattum
Bm
ஆனாலும் ஏசு
E
வை கொஞ்சம் நெசனச்சி
A
க்க்
Aanaalum Aesuvai Konjam Nesanachchikk
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
A
உன் கண்ணின் காட்சியிலே நடந்து
Bm
கொள்
Un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu Kol
D
உன் நெஞ்சிட் வழிகளிலே நடந்து கொள்
A
Un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
Bm
நியாய தீர்ப்பு
E
உனக்கு உண்டு தெ
A
ரிஞ்சிக்க
Niyaaya Theerppu Unakku Unndu Therinjikka
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi
A
மனம் திரும்பு மனம் திரும்பு வா
Bm
லிபனே
Manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaalipanae
D
இனி காலமில்லை நேரமில்லை ஓடி வா
A
Ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
Bm
உன் வாழ்க்கையை ஏசுவிட
E
ம் கொடுத்
A
து விடு
Un Vaalkkaiyai Aesuvidam Koduththu Vidu
....வாலிபத் தம்பி
....vaalipath Thampi

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords Keyboard

A
vaalipath Thampi Vaali
C♯m
path Thangachchi Kaet
F♯m
dukka
D
D
un Vaa
E
lipaththil Aesuvai Konjam Nenachchi
A
kka
A
theengu Naatka
D
l
E
varumunnae
A
C♯m
un Pelanellaam Ku
Bm
nti Pokumun
E
nae
A
D
aesuvidam Oti
E
Vaa
A
– (2)
A
vaalipanae Ilamaiyilae Santhoshappadu
Bm
D
un Vaalipaththil Ithayam Unnai Poorippaa
A
kattum
Bm
aanaalum Aesu
E
vai Konjam Nesanachchi
A
kk
....vaalipath Thampi
A
un Kannnnin Kaatchiyilae Nadanthu
Bm
Kol
D
un Nenjit Valikalilae Nadanthu Kol
A
Bm
niyaaya Theerppu
E
unakku Unndu The
A
rinjikka
....vaalipath Thampi
A
manam Thirumpu Manam Thirumpu Vaa
Bm
lipanae
D
ini Kaalamillai Naeramillai Oti Vaa
A
Bm
un Vaalkkaiyai Aesuvida
E
m Koduth
A
thu Vidu
....vaalipath Thampi

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords Guitar


Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalipath Thampi Vaalipath Thangachchi Kaettukka Chords in A Scale

தமிழ்