Vaakku Pannnninavar Maaridaar in E Scale

E
வாக்கு பண்ணினவர் மாறி
A
டார்
B
வாக்குத்தத்தம் நி
E
றைவேற்றுவார்
C♯m
சோர்ந்து போகாதே –
A
நீ (2)
B
சோர்ந்து போகாதே
G♯m
C♯m
சோர்ந்து போகாதே
A
உன்னை
B
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
E
E
அவர் மனிதனல்லவே
B
பொய் சொல்வதில்லையே
C♯m
E
அவர் உண்மையுள்ளவர்
G♯m
F♯m
வாக்கு மறப்பதில்லையே
B
A
வாக்குத் தந்தவர் சி
B
றந்தவர்
A
சிறந்ததைத் தரு
B
பவர்
A
ஏமாற்றங்கள்
B
இல்லையே
E
–வாக்கு பண்ணினவர்
E
காலங்கள் கடந்ததோ
B
தாமதம் ஆனதோ
C♯m
E
வாக்குத்தத்தங்கள்
G♯m
F♯m
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
B
A
வாக்குத் தந்தவர் சி
B
றந்தவர்
A
சிறந்ததைத் தரு
B
பவர்
A
ஏமாற்றங்கள்
B
இல்லையே
E
–வாக்கு பண்ணினவர்
E
வாக்கு பண்ணினவர் மாறி
A
டார்
Vaakku Pannnninavar Maaridaar
B
வாக்குத்தத்தம் நி
E
றைவேற்றுவார்
Vaakkuththaththam Niraivaettuvaar
C♯m
சோர்ந்து போகாதே –
A
நீ (2)
Sornthu Pokaathae – Nee (2)
B
சோர்ந்து போகாதே
G♯m
Sornthu Pokaathae
C♯m
சோர்ந்து போகாதே
A
உன்னை
Sornthu Pokaathae Unnai
B
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
E
Alaiththavar Unnmaiyullavar
E
அவர் மனிதனல்லவே
Avar Manithanallavae
B
பொய் சொல்வதில்லையே
C♯m
Poy Solvathillaiyae
E
அவர் உண்மையுள்ளவர்
G♯m
Avar Unnmaiyullavar
F♯m
வாக்கு மறப்பதில்லையே
B
Vaakku Marappathillaiyae
A
வாக்குத் தந்தவர் சி
B
றந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
A
சிறந்ததைத் தரு
B
பவர்
Siranthathaith Tharupavar
A
ஏமாற்றங்கள்
B
இல்லையே
E
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar
E
காலங்கள் கடந்ததோ
Kaalangal Kadanthatho
B
தாமதம் ஆனதோ
C♯m
Thaamatham Aanatho
E
வாக்குத்தத்தங்கள்
G♯m
Vaakkuththaththangal
F♯m
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
B
Un Vaalvinil Tholainthatho
A
வாக்குத் தந்தவர் சி
B
றந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
A
சிறந்ததைத் தரு
B
பவர்
Siranthathaith Tharupavar
A
ஏமாற்றங்கள்
B
இல்லையே
E
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Keyboard

E
vaakku Pannnninavar Maari
A
daar
B
vaakkuththaththam Ni
E
raivaettuvaar
C♯m
sornthu Pokaathae –
A
Nee (2)
B
sornthu Pokaathae
G♯m
C♯m
sornthu Pokaathae
A
unnai
B
alaiththavar Unnmaiyullavar
E
E
avar Manithanallavae
B
poy Solvathillaiyae
C♯m
E
avar Unnmaiyullavar
G♯m
F♯m
vaakku Marappathillaiyae
B
A
vaakkuth Thanthavar Si
B
ranthavar
A
siranthathaith Tharu
B
pavar
A
aemaattangal
B
Illaiyae
E
--vaakku Pannnninavar
E
kaalangal Kadanthatho
B
thaamatham Aanatho
C♯m
E
vaakkuththaththangal
G♯m
F♯m
un Vaalvinil Tholainthatho
B
A
vaakkuth Thanthavar Si
B
ranthavar
A
siranthathaith Tharu
B
pavar
A
aemaattangal
B
Illaiyae
E
--vaakku Pannnninavar

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Guitar


Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords in E Scale

தமிழ்