Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar in C♯ Scale

C♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
B
B
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
A
C♯m
C♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
B
யேசுவே வந்தாராம்
A
தன்னையே தந்தாராம் தர
G♯
ணியைக் மீட்கவே
C♯m
B
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
C♯m
C♯m
பாவம் என்னும் நதி
E
யினிலே அ
C♯m
னுதினம்
B
தேய்ந்து மூழ்கியே
C♯m
சாபத்தை சம்பாதி
E
க்கும்
C♯m
B
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
C♯m
C♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
E
ம்
C♯m
B
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
C♯m
E
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
C♯m
B
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
C♯m
C♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
E
வே
C♯m
B
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
C♯m
E
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
C♯m
B
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
C♯m
C♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
B
Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
B
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
A
C♯m
Unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
C♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
B
யேசுவே வந்தாராம்
Vanthaaraam Vanthaaraam Yesuvae Vanthaaraam
A
தன்னையே தந்தாராம் தர
G♯
ணியைக் மீட்கவே
C♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
B
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
C♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
C♯m
பாவம் என்னும் நதி
E
யினிலே அ
C♯m
னுதினம்
Paavam Ennum Nathiyinilae Anuthinam
B
தேய்ந்து மூழ்கியே
C♯m
சாபத்தை சம்பாதி
E
க்கும்
C♯m
Thaeynthu Moolkiyae Saapaththai Sampaathikkum
B
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
C♯m
Manithan Viduthalaik Kaanavae
C♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
E
ம்
C♯m
Vaethanai Varuththam Sanjalamum
B
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
C♯m
Sothanai Niththam Aluththidavae
E
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
C♯m
Maanndup Pokum Maanidanai
B
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
C♯m
Meettidavae Karai Serththidavae
C♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
E
வே
C♯m
Samaathaanam Santhosham Eentidavae
B
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
C♯m
Saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
E
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
C♯m
Niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
B
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
C♯m
Niththiya Vaalvu Aliththidavae

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Keyboard

C♯m
unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
B
B
unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
A
C♯m
C♯m
vanthaaraam Vanthaaraam I
B
yaesuvae Vanthaaraam
A
thannaiyae Thanthaaraam Thara
G♯
nniyaik Meetkavae
C♯m
B
thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
C♯m
C♯m
paavam Ennum Nathi
E
yinilae A
C♯m
nuthinam
B
thaeynthu Moolkiyae
C♯m
Saapaththai Sampaathi
E
kkum
C♯m
B
manithan Viduthalaik Kaanavae
C♯m
C♯m
vaethanai Varuththam Sanjalamu
E
m
C♯m
B
sothanai Niththam Aluththidavae
C♯m
E
maanndup Pokum Maanidanai
C♯m
B
meettidavae Karai Serththidavae
C♯m
C♯m
samaathaanam Santhosham Eentida
E
vae
C♯m
B
saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
C♯m
E
niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
C♯m
B
niththiya Vaalvu Aliththidavae
C♯m

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords in C♯ Scale

தமிழ்