Ummil Paluthu Ontumillai in B♭ Scale

B♭ = A♯
Bm
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
B
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
F♯
என் இருதயத்தை கவர்ந்
Bm
து கொண்டவளே
Bm
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
Bm
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
…உம்மில்
Bm
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
F♯
பூமியிலே புஷ்
B
பங்கள் பூத்
Bm
து குலுங்குது(2)
B
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
Bm
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
Bm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
B
து வா(2)
…உம்மில்
Bm
திங்கள் போன்ற அழகும்
Bm
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
F♯
கொடிகளுடன் படைகளை
B
போல வருபவளும்
Bm
B
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
Bm
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
Bm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
B
பி வா(2)
…உம்மில்
Bm
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
Ummil Paluthu Ontumillai
B
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
Nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
F♯
என் இருதயத்தை கவர்ந்
Bm
து கொண்டவளே
En Iruthayaththai Kavarnthu Konndavalae
Bm
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
Kavarnthu Konndavalae – Nee En
Bm
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
Manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...உம்மில்
...ummil
Bm
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
F♯
பூமியிலே புஷ்
B
பங்கள் பூத்
Bm
து குலுங்குது(2)
Poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu(2)
B
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
Kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
Bm
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
Kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
Bm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
B
து வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Elunthu Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil
Bm
திங்கள் போன்ற அழகும்
Thingal Ponta Alakum
Bm
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
Njaayitru Ponta Oliyum-2
F♯
கொடிகளுடன் படைகளை
B
போல வருபவளும்
Bm
Kotikaludan Pataikalai Pola Varupavalum
B
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
Ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
Bm
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
Maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
Bm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
B
பி வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Thirumpi Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil

Ummil Paluthu Ontumillai Chords Keyboard

Bm
ummil Paluthu Ontumillai
B
nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
F♯
en Iruthayaththai Kavarn
Bm
thu Konndavalae
Bm
kavarnthu Konndavalae – Nee En
Bm
manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...ummil
Bm
maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
F♯
poomiyilae Push
B
pangal Pooth
Bm
thu Kulunguthu(2)
B
kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
Bm
kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
Bm
en Piriyamae Nee Roopavathi Elun
B
thu Vaa(2)
...ummil
Bm
thingal Ponta Alakum
Bm
njaayitru Ponta Oliyum-2
F♯
kotikaludan Pataikalai
B
Pola Varupavalum
Bm
B
ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
Bm
maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
Bm
en Piriyamae Nee Roopavathi Thirum
B
pi Vaa(2)
...ummil

Ummil Paluthu Ontumillai Chords Guitar


Ummil Paluthu Ontumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Paluthu Ontumillai Chords in B♭ Scale

தமிழ்