Um Naamam Paadanumae in E Scale

E
உம் நாமம் பாடணுமே Highlightராஜா
B
E
உம்மையே து
A
திக்கணுமே
B
E
A
உம்மைப் போல் வாழணுமே
E
E
ஒவ்வொரு நாளும் உம் திருபாதம்
B
ஓடி வர வேணுமே
E
A
உமது வசனம் தியான
B
ம் செய்து
A
உமக்காய் வாழணுமே
E
…உம் நாமம்
E
இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
B
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
E
A
ஜீவ நதியாய் பாயந்
B
து பிறரை
A
வாழ வைக்கணுமே
E
…உம் நாமம்
E
பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
B
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
E
A
சிலுவை அன்பை எடுத்து
B
ச் சொல்லி
A
சீடர் ஆக்கணுமே
E
…உம் நாமம்
E
உம் நாமம் பாடணுமே Highlightராஜா
B
Um Naamam Paadanumae Highlightraajaa
E
உம்மையே து
A
திக்கணுமே
B
E
Ummaiyae Thuthikkanumae
A
உம்மைப் போல் வாழணுமே
E
Ummaip Pol Vaalanumae
E
ஒவ்வொரு நாளும் உம் திருபாதம்
Ovvoru Naalum Um Thirupaatham
B
ஓடி வர வேணுமே
E
Oti Vara Vaenumae
A
உமது வசனம் தியான
B
ம் செய்து
Umathu Vasanam Thiyaanam Seythu
A
உமக்காய் வாழணுமே
E
Umakkaay Vaalanumae
...உம் நாமம்
...um Naamam
E
இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
Iravum Pakalum Aaviyilae Naan
B
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
E
Nirampi Jepikkanumae
A
ஜீவ நதியாய் பாயந்
B
து பிறரை
Jeeva Nathiyaay Paayanthu Pirarai
A
வாழ வைக்கணுமே
E
Vaala Vaikkanumae
...உம் நாமம்
...um Naamam
E
பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
Paeykal Otti Nnoykalaip Pokki
B
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
E
Pirasangam Pannnanumae
A
சிலுவை அன்பை எடுத்து
B
ச் சொல்லி
Siluvai Anpai Eduththuch Solli
A
சீடர் ஆக்கணுமே
E
Seedar Aakkanumae
...உம் நாமம்
...um Naamam

Um Naamam Paadanumae Chords Keyboard

E
um Naamam Paadanumae Highlightraajaa
B
E
ummaiyae Thu
A
thikkanumae
B
E
A
ummaip Pol Vaalanumae
E
E
ovvoru Naalum Um Thirupaatham
B
oti Vara Vaenumae
E
A
umathu Vasanam Thiyaana
B
m Seythu
A
umakkaay Vaalanumae
E
...um Naamam
E
iravum Pakalum Aaviyilae Naan
B
nirampi Jepikkanumae
E
A
jeeva Nathiyaay Paayan
B
thu Pirarai
A
vaala Vaikkanumae
E
...um Naamam
E
paeykal Otti Nnoykalaip Pokki
B
pirasangam Pannnanumae
E
A
siluvai Anpai Eduththu
B
ch Solli
A
seedar Aakkanumae
E
...um Naamam

Um Naamam Paadanumae Chords Guitar


Um Naamam Paadanumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Naamam Paadanumae Chords in E Scale

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே Lyrics
தமிழ்