Thuyaraththil Kooppittaen in F♯ Scale

F
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
A♯
உதவிக்காய் கதறினேன்
C
அழுகுரல் கேட்டீரையா
F
Gm
குனிந்து தூக்கினீர்
C
C
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
Dm
உமது கா
C
ருண்யத்தால்
F
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
F
குனிந்து தூக்கினீ
Gm
ர்
C
பெரியவனாக்கினீர்
F
(ரே)
Dm
உமது காருண்யத்தால்
A♯
C
பெரியவனாக்கினீ
F
ர்
F
எமது விளக்கு
A♯
எரியச் செய்தீர்
C
இரவை பகலாக்கினீர்
F
Gm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
C
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
C7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
F
Gm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
C
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
F
Gm
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
A♯
C
எரிந்து கொண்டிருப்பே
F
ன்
…துயரத்தில்
F
நான் நம்பும் கேடகம்
A♯
விடுவிக்கும் தெய்வம்
C
நீர்தான் நீர்தானய்
F
யா
Gm
தூயவர் தூயவர்
C
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
C7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
F
Gm
தூயவர் தூயவர்
C
துதிக்குப் பாத்திர
F
ர்(ரே)
Gm
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
A♯
C
துதிக்குப் பாத்திர
F
ர்(ரே)
…துயரத்தில்
F
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
A♯
உந்தன் தயவாலே
C
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
F
Gm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
C
உம்மையே உயர்த்துவேன்
C7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
F
ம்
Gm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
C
உம்மையே உயர்த்துவேன்
F
Gm
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
A♯
C
புகழ்ந்து பாடிடு
F
வேன்
…துயரத்தில்
F
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thuyaraththil Kooppittaen
A♯
உதவிக்காய் கதறினேன்
Uthavikkaay Katharinaen
C
அழுகுரல் கேட்டீரையா
F
Alukural Kaettiraiyaa
Gm
குனிந்து தூக்கினீர்
C
Kuninthu Thookkineer
C
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
Dm
உமது கா
C
ருண்யத்தால்
F
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
Umathu Kaarunnyaththaal –(kuninthu Thookkineerae)
F
குனிந்து தூக்கினீ
Gm
ர்
Kuninthu Thookkineer
C
பெரியவனாக்கினீர்
F
(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
Dm
உமது காருண்யத்தால்
A♯
Umathu Kaarunnyaththaal
C
பெரியவனாக்கினீ
F
ர்
Periyavanaakkineer
F
எமது விளக்கு
A♯
எரியச் செய்தீர்
Emathu Vilakku Eriyach Seytheer
C
இரவை பகலாக்கினீர்
F
Iravai Pakalaakkineer
Gm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
C
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
Eppothum(mae) Umakkaay
C7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
F
en Jeevan Piriyum Varai
Gm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
C
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
F
Eppothum(mae) Umakkaay
Gm
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
A♯
En Jeevan Piriyum Varai
C
எரிந்து கொண்டிருப்பே
F
ன்
Erinthu Konntiruppaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
F
நான் நம்பும் கேடகம்
Naan Nampum Kaedakam
A♯
விடுவிக்கும் தெய்வம்
Viduvikkum Theyvam
C
நீர்தான் நீர்தானய்
F
யா
Neerthaan Neerthaanayyaa
Gm
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
C
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
C7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
F
aaruthal Neerthaanayyaa
Gm
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
C
துதிக்குப் பாத்திர
F
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
Gm
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
A♯
Aaruthal Neerthaanayyaa
C
துதிக்குப் பாத்திர
F
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
F
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
Senaikkul Paaynthaen
A♯
உந்தன் தயவாலே
Unthan Thayavaalae
C
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
F
Mathilaith Thaanndiduvaen
Gm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
C
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
C7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
F
ம்
uyir Vaalum Naatklellaam
Gm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
C
உம்மையே உயர்த்துவேன்
F
Ummaiyae Uyarththuvaen
Gm
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
A♯
Uyir Vaalum Naatklellaam
C
புகழ்ந்து பாடிடு
F
வேன்
Pukalnthu Paadiduvaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Keyboard

F
thuyaraththil Kooppittaen
A♯
uthavikkaay Katharinaen
C
alukural Kaettiraiyaa
F
Gm
kuninthu Thookkineer
C
C
periyavanaakkineer(rae)
Dm
umathu Kaa
C
runnyaththaal
F
–(kuninthu Thookkineerae)
F
kuninthu Thookkinee
Gm
r
C
periyavanaakkineer
F
(rae)
Dm
umathu Kaarunnyaththaal
A♯
C
periyavanaakkinee
F
r
F
emathu Vilakku
A♯
Eriyach Seytheer
C
iravai Pakalaakkineer
F
Gm
erinthu Konntiruppaen
C
eppothum(mae) Umakkaay
C7
en Jeevan Piriyum Varai
F
Gm
erinthu Konntiruppaen
C
eppothum(mae) Umakkaay
F
Gm
en Jeevan Piriyum Varai
A♯
C
erinthu Konntiruppae
F
n
...thuyaraththil
F
naan Nampum Kaedakam
A♯
viduvikkum Theyvam
C
neerthaan Neerthaanay
F
yaa
Gm
thooyavar Thooyavar
C
thuthikkup Paaththirar(rae)
C7
aaruthal Neerthaanayyaa
F
Gm
thooyavar Thooyavar
C
thuthikkup Paaththira
F
r(rae)
Gm
aaruthal Neerthaanayyaa
A♯
C
thuthikkup Paaththira
F
r(rae)
...thuyaraththil
F
senaikkul Paaynthaen
A♯
unthan Thayavaalae
C
mathilaith Thaanndiduvaen
F
Gm
pukalnthu Paaduvaen
C
ummaiyae Uyarththuvaen
C7
uyir Vaalum Naatklellaa
F
m
Gm
pukalnthu Paaduvaen
C
ummaiyae Uyarththuvaen
F
Gm
uyir Vaalum Naatklellaam
A♯
C
pukalnthu Paadidu
F
vaen
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Guitar


Thuyaraththil Kooppittaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuyaraththil Kooppittaen Chords in F♯ Scale

தமிழ்