Thuyaraththil Kooppittaen in A♯ Scale

A
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
D
உதவிக்காய் கதறினேன்
E
அழுகுரல் கேட்டீரையா
A
Bm
குனிந்து தூக்கினீர்
E
E
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
F♯m
உமது கா
E
ருண்யத்தால்
A
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
A
குனிந்து தூக்கினீ
Bm
ர்
E
பெரியவனாக்கினீர்
A
(ரே)
F♯m
உமது காருண்யத்தால்
D
E
பெரியவனாக்கினீ
A
ர்
A
எமது விளக்கு
D
எரியச் செய்தீர்
E
இரவை பகலாக்கினீர்
A
Bm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
E
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
E7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
A
Bm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
E
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
A
Bm
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
D
E
எரிந்து கொண்டிருப்பே
A
ன்
…துயரத்தில்
A
நான் நம்பும் கேடகம்
D
விடுவிக்கும் தெய்வம்
E
நீர்தான் நீர்தானய்
A
யா
Bm
தூயவர் தூயவர்
E
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
E7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
A
Bm
தூயவர் தூயவர்
E
துதிக்குப் பாத்திர
A
ர்(ரே)
Bm
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
D
E
துதிக்குப் பாத்திர
A
ர்(ரே)
…துயரத்தில்
A
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
D
உந்தன் தயவாலே
E
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
A
Bm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
E
உம்மையே உயர்த்துவேன்
E7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
A
ம்
Bm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
E
உம்மையே உயர்த்துவேன்
A
Bm
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
D
E
புகழ்ந்து பாடிடு
A
வேன்
…துயரத்தில்
A
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thuyaraththil Kooppittaen
D
உதவிக்காய் கதறினேன்
Uthavikkaay Katharinaen
E
அழுகுரல் கேட்டீரையா
A
Alukural Kaettiraiyaa
Bm
குனிந்து தூக்கினீர்
E
Kuninthu Thookkineer
E
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
F♯m
உமது கா
E
ருண்யத்தால்
A
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
Umathu Kaarunnyaththaal –(kuninthu Thookkineerae)
A
குனிந்து தூக்கினீ
Bm
ர்
Kuninthu Thookkineer
E
பெரியவனாக்கினீர்
A
(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
F♯m
உமது காருண்யத்தால்
D
Umathu Kaarunnyaththaal
E
பெரியவனாக்கினீ
A
ர்
Periyavanaakkineer
A
எமது விளக்கு
D
எரியச் செய்தீர்
Emathu Vilakku Eriyach Seytheer
E
இரவை பகலாக்கினீர்
A
Iravai Pakalaakkineer
Bm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
E
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
Eppothum(mae) Umakkaay
E7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
A
en Jeevan Piriyum Varai
Bm
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
E
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
A
Eppothum(mae) Umakkaay
Bm
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
D
En Jeevan Piriyum Varai
E
எரிந்து கொண்டிருப்பே
A
ன்
Erinthu Konntiruppaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
A
நான் நம்பும் கேடகம்
Naan Nampum Kaedakam
D
விடுவிக்கும் தெய்வம்
Viduvikkum Theyvam
E
நீர்தான் நீர்தானய்
A
யா
Neerthaan Neerthaanayyaa
Bm
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
E
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
E7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
A
aaruthal Neerthaanayyaa
Bm
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
E
துதிக்குப் பாத்திர
A
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
Bm
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
D
Aaruthal Neerthaanayyaa
E
துதிக்குப் பாத்திர
A
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
A
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
Senaikkul Paaynthaen
D
உந்தன் தயவாலே
Unthan Thayavaalae
E
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
A
Mathilaith Thaanndiduvaen
Bm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
E
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
E7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
A
ம்
uyir Vaalum Naatklellaam
Bm
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
E
உம்மையே உயர்த்துவேன்
A
Ummaiyae Uyarththuvaen
Bm
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
D
Uyir Vaalum Naatklellaam
E
புகழ்ந்து பாடிடு
A
வேன்
Pukalnthu Paadiduvaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Keyboard

A
thuyaraththil Kooppittaen
D
uthavikkaay Katharinaen
E
alukural Kaettiraiyaa
A
Bm
kuninthu Thookkineer
E
E
periyavanaakkineer(rae)
F♯m
umathu Kaa
E
runnyaththaal
A
–(kuninthu Thookkineerae)
A
kuninthu Thookkinee
Bm
r
E
periyavanaakkineer
A
(rae)
F♯m
umathu Kaarunnyaththaal
D
E
periyavanaakkinee
A
r
A
emathu Vilakku
D
Eriyach Seytheer
E
iravai Pakalaakkineer
A
Bm
erinthu Konntiruppaen
E
eppothum(mae) Umakkaay
E7
en Jeevan Piriyum Varai
A
Bm
erinthu Konntiruppaen
E
eppothum(mae) Umakkaay
A
Bm
en Jeevan Piriyum Varai
D
E
erinthu Konntiruppae
A
n
...thuyaraththil
A
naan Nampum Kaedakam
D
viduvikkum Theyvam
E
neerthaan Neerthaanay
A
yaa
Bm
thooyavar Thooyavar
E
thuthikkup Paaththirar(rae)
E7
aaruthal Neerthaanayyaa
A
Bm
thooyavar Thooyavar
E
thuthikkup Paaththira
A
r(rae)
Bm
aaruthal Neerthaanayyaa
D
E
thuthikkup Paaththira
A
r(rae)
...thuyaraththil
A
senaikkul Paaynthaen
D
unthan Thayavaalae
E
mathilaith Thaanndiduvaen
A
Bm
pukalnthu Paaduvaen
E
ummaiyae Uyarththuvaen
E7
uyir Vaalum Naatklellaa
A
m
Bm
pukalnthu Paaduvaen
E
ummaiyae Uyarththuvaen
A
Bm
uyir Vaalum Naatklellaam
D
E
pukalnthu Paadidu
A
vaen
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Guitar


Thuyaraththil Kooppittaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuyaraththil Kooppittaen Chords in A♯ Scale

தமிழ்